FC Barcelona được cho là sẽ tham gia thể thao điện tử Valorant vào mùa giải 2024

FC Barcelona được cho là đang tham gia thể thao điện tử Valorant với đội Challengers đang thi đấu ở giải VĐQG Tây Ban Nha vào mùa giải 2024.

Trong mùa giải 2023, Riot đã cập nhật hệ sinh thái cấp hai của Valorant với những thay đổi lớn sắp đến với Challenger League, tích hợp hệ thống Premier, cập nhật lịch thi đấu dài hơn và các đội Liên kết.

Mặc dù đã có một làn sóng các tổ chức rút khỏi vòng đấu Thử thách cấp hai của Valorant ở nhiều khu vực khác nhau, nhưng một số người lại thích nó SK Gaming đã thông báo việc tham gia Challengers.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

FC Barcelona, ​​​​​​​​một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất thế giới, được cho là sẽ tham gia giải Challengers ở giải VĐQG Tây Ban Nha như một phần của sáng kiến ​​​​mới.

Theo phóng viên Lembo của Valorant, Barcelona có kế hoạch tham gia Giải đấu Challenger Tây Ban Nha vào mùa giải 2024 như một phần trong sáng kiến ​​​​Barça Sports mới của họ.

Được công bố vào ngày 9 tháng 11, Barça Games là một dự án mới của câu lạc bộ bóng đá phối hợp với Mas Ros Media và FireSPORTS như một nền tảng mới để cung cấp trò chơi, nội dung phát trực tuyến và bao gồm phim truyền hình nhiều tập, phim tài liệu và phim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trò chơi của Barça dự kiến ​​ra mắt vào đầu tháng 4 và rất có thể sẽ bao gồm nội dung từ các đội thể thao điện tử khác của họ.

Dưới thời Barça Esports, Barcelona có một đội thi đấu tại LVP Superliga trong Liên minh huyền thoại, giải hạng hai của Liên đoàn Tây Ban Nha, kể từ năm 2022. Barcelona cũng có một đội Rocket League kể từ năm 2019, tạo ra nhiều mạng LAN khác nhau, tuy nhiên, đã giải tán vào cuối năm 2021 .

Tin tức này được đưa ra khi Lionel Messi, huyền thoại của câu lạc bộ Barcelona, ​​​​tuyên bố đồng sở hữu KRÜ Esports với Sergio Agüero. KRÜ hiện có vị trí Đối tác VCT và đang cạnh tranh ở VCT Châu Mỹ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vòng Challengers dự kiến ​​​​bắt đầu vào đầu tháng 2 năm 2024, tuy nhiên, không chắc liệu giải VĐQG Tây Ban Nha sẽ tiến hành vòng loại mở hay các đội sẽ được mời lại giống như năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *