FaZe Ronaldo ra mắt Ninja sau khi anh ta chế nhạo khán giả của mình: “Bạn là một con chó cái”

FaZe Clan Streamer Stable Ronaldo đã đáp trả cuộc tấn công của Ninja bằng một phản ứng nảy lửa, sau khi Ninja này gọi anh là “đồ mất dạy”, chỉ trích buổi phát trực tiếp của anh và chế nhạo khán giả của anh.

Chuồng ngựa của Ronaldo là một trong những luồng Fortnite phổ biến nhất năm 2021, thường xuyên đạt đỉnh hơn 10.000 người xem mỗi luồng. Tuy nhiên, giống như nhiều người sáng tạo hàng đầu của Fortnite, sự cường điệu đã phần nào giảm bớt.

Thành viên FaZe đã chuyển sang phát trực tuyến các trò chơi và nội dung IRL khác, điều này trùng hợp với lượng người xem giảm, mặc dù anh ấy vẫn duy trì được hơn 1.000 người xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong những gì dường như là một cuộc tấn công hoàn toàn vô cớ, Ninja đã chỉ trích việc Ronaldo thay đổi nội dung và lượng người xem giảm sau đó, mặc dù Cloakzy và TimTheTatman đã cố gắng ngăn anh ấy bình luận.

Ninja chế nhạo khán giả của Ronaldo

Không rõ điều gì đã khiến Ninja đưa ra tuyên bố này, với Cloakzy và Tim cũng rất ngạc nhiên với nhận xét đó.

Ninja nói rằng Ronaldo “đúng là 1/20 số người theo dõi của chúng tôi” và “hoàn toàn không liên quan”, trước khi nói rằng anh ấy đã “thất bại thảm hại” khi trở thành phát thanh viên IRL.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy cũng nói rằng Ronaldo nên trở lại thi đấu Fortnite, nhưng anh ấy đã bị “cuốn trôi”. Anh ấy cũng chế nhạo khán giả của mình khi giảm xuống hàng nghìn người.

StableRonaldo đáp trả Ninja

Dù tự nhận là một fan hâm mộ của Ninja, nhưng ngay từ những ngày còn ở H1Z1, Ronaldo đã nhanh chóng đáp trả.

Ronaldo tiết lộ rằng anh ấy đã từ chối một thỏa thuận béo bở, 18.000 đô la một tháng, để chuyển sang Facebook Gaming, để trung thành với cộng đồng của anh ấy trên Twitch. Sau đó, anh ấy chuyển điều này sang Ninja, người nổi tiếng đã chuyển đến Mixer trong một thỏa thuận trị giá hàng triệu đô la.

Có liên quan:

Giá trị tài sản ròng của MrBeast là bao nhiêu và anh ấy kiếm tiền bằng cách nào?

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Bạn đã bán hết. Nói f**k tất cả người xem của bạn, f**k cộng đồng của bạn và bán hết với giá 50 triệu đô la trên một nền tảng chết tiệt, bởi vì tất cả những gì bạn đưa ra cho f**k [about] là tiền. Đó là lý do tại sao bạn cho tôi xem, bởi vì bạn hơi khốn nạn.

“Tất cả những gì bạn quan tâm là tiền. Đó là lý do tại sao tôi quyết định bỏ Fortnite, bởi vì tôi không quan tâm đến nó, cộng đồng của tôi ghét nó khi tôi chơi nó. Nhưng bạn biết rằng bạn phải tuân theo trò chơi của vị vua độc ác, bởi vì bạn biết khi bạn không cố gắng thì mọi việc sẽ không diễn ra theo cách của bạn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ninja xin lỗi vì bình luận của mình

Các streamer khác cũng đã chỉ trích Ninja vì những lời chỉ trích dường như vô cớ của anh ấy đối với Ronaldo.

Thành viên FaZe, Kaysan nói, “bạn thực sự ngớ ngẩn và kỳ lạ […] Không mong muốn sh * t. Dừng rượu của ông già.

Một cách riêng tư, Ninja đã liên hệ với Ronaldo để xin lỗi trong một tin nhắn trực tiếp, nhưng Ronaldo không mấy tiếp thu.

Ninja nói rằng bất chấp những bình luận của anh ấy, Ronaldo là một “người phát trực tuyến và người tạo nội dung tuyệt vời”, điều mà anh ấy không hài lòng.

Khi drama lắng xuống, Ronaldo đã tweet“Đánh giá cao sự hỗ trợ từ mọi người và tất cả những người phát trực tiếp đã tiếp cận và phát trực tuyến, tiến về phía trước.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ninja vẫn chưa trả lời công khai về cuộc tranh cãi, nhưng đã đã tweet rằng Tim “không mời” cô ấy từ Bữa tối sau ngày hôm đó, “thực ra.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *