FaZe Clan đã loại bỏ đội Valorant Game Changers sau sáu tháng

FaZe Clan đã loại bỏ đội hình Valorant Game Changers chỉ sáu tháng sau lần đầu tiên ký hợp đồng với đội.

FaZe đã loại bỏ đội hình Valorant Game Changers chỉ sáu tháng sau khi công bố nó với thế giới. Vào ngày 7 tháng 3 năm 2023, FaZe Clan thông báo về việc ký kết danh sách đại lý tự do hamboigas, bao gồm Diane ‘di^’ Tran, Madison ‘Maddie’ Mann, Jenifer ‘refinnej’ Le, Emma ‘sHMeaty’ Choe và Vannesa ‘panini’ Emory .

Đội hình là sự kết hợp của các cựu binh CS:GO và các cầu thủ trẻ bắt đầu sự nghiệp ở Valorant chuyên nghiệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong sáu tháng gắn bó với FaZe Clan, đội Game Changers đã không giành được bất kỳ danh hiệu nào. Tuy nhiên, đội đã đủ điều kiện tham gia sự kiện chính Game Changers North America Series 1 và Series 2. Đội đã bị loại ở vòng đầu tiên ở Series 1 và bị loại ở vòng thứ hai ở Series 2.

Sự kiện NA Game Changers Series 3 sẽ bắt đầu chỉ sau hai tuần nữa. Một số người trong đội đã liên kết với nhau và lên kế hoạch thi đấu tại sự kiện dưới cái tên ‘người vô gia cư’.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

FaZe dường như sẽ rút khỏi Valorant sau khi loại bỏ đội Game Changers

Mặc dù tổ chức này chưa tuyên bố rút khỏi Riot Games esports nhưng FaZe hiện không có bất kỳ tuyển thủ chuyên nghiệp nào ký hợp đồng với thương hiệu của mình.

FaZe đã loại bỏ đội hình nam của mình vào ngày 24 tháng 7, khoảng một tháng sau khi đội đứng thứ năm-sáu trong vòng loại trực tiếp Challengers Bắc Mỹ và bỏ lỡ cơ hội thi đấu ở giải đấu Americas Ascension.

FaZe không phải là tổ chức duy nhất có một suất tham dự NA Challenger League mà hiện không có đội nào, vì TSM cũng đã loại bỏ đội của họ ngay sau khi giải đấu kết thúc và vẫn chưa ký hợp đồng với ai vào thời điểm viết bài này.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công ty trò chơi và phong cách sống ở Bắc Mỹ gần đây đã không đạt được nhiều thành công khi sa thải Giám đốc điều hành của mình vào ngày 10 tháng 9 và có thể bị hủy niêm yết khỏi NASDAQ.

NA Challengers League dự kiến ​​bắt đầu thi đấu vào đầu năm 2024 và liệu FaZe Clan có tham gia giải đấu hay không vẫn chưa rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *