FaZe Clan bỏ đội hình Valorant trong bối cảnh không chắc chắn của NA Challengers

FaZe Clan đã công bố phát hành toàn bộ đội hình Người thách thức Valorant Bắc Mỹ.

FaZe Clan hiện cùng với những người như G2 Esports và TSM loại bỏ toàn bộ đội hình Valorant của họ sau khi giải đấu NA Challengers kết thúc, không có giải đấu nào khác trong tầm mắt. Tổ chức công bố ngày 24 tháng 7 rằng họ đã chia tay với năm người chơi Valorant của họ đang thi đấu tại Giải đấu Thách thức Bắc Mỹ cho FaZe.

Đội đã không làm được gì nhiều trong cuộc thi. FaZe được mời tham gia giải đấu vào đầu năm 2023 và không phải thi đấu thông qua hệ thống vòng loại mở để giành được một vị trí trong đám đông.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong mùa giải đầu tiên, FaZe đã thắng 2-3 ở vòng bảng và đủ điều kiện tham dự giải đấu Đối đầu giữa mùa giải. Đội là một trong những đội đầu tiên bị loại khỏi sự kiện, để thua The Guard 2-0 và sau đó là G2 Esports 2-0.

FaZe đã thi đấu tốt hơn một chút trong hiệp hai, giành chiến thắng 3-2 trong trận đấu vòng bảng và giành quyền vào vòng loại trực tiếp. FaZe đã thi đấu tốt hơn trong sự kiện này, xếp thứ năm ở vị trí thứ sáu, nhưng không đủ điều kiện tham dự VCT Americas Ascension.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

FaZe Clan rời NA Challengers giữa tương lai không chắc chắn của Valorant

Việc giải phóng đội không có gì ngạc nhiên, vì không có gì để cạnh tranh vào lúc này. Không có sự kiện Người thách thức nào hiện đang diễn ra hoặc dự kiến ​​bắt đầu, trong khi cuộc thi cấp một nóng lên với Champions of Valorant bắt đầu vào ngày 6 tháng 8.

Các sự kiện ngoài mùa giải, có thể bao gồm các giải đấu có sự góp mặt của các đội liên đoàn quốc tế Challengers và VCT, cũng chưa được công bố. Chi tiết xung quanh sự kiện này là dự kiến ​​​​sớmnhưng FaZe, TSM và G2 đã quyết định tạm thời loại bỏ tuyển thủ của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Liệu những đội này có giữ được vị trí của họ trong giải đấu hay không vẫn chưa được biết và có thể không được tiết lộ trong vài tháng nữa vì thời gian đại lý miễn phí của Valorant bắt đầu sau Valorant Champions.

Danh sách Gia tộc FaZe Valorant trước đây

  • Andrej ‘babybay’ Francisty
  • Kevin ‘sẵn sàng’ Ngô
  • phát ‘supament’ le
  • Anthony ‘mummAy’ DiPaolo
  • Thợ thuộc da ‘TiGG’ của Spano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *