Farigiaf vượt trội so với nhân vật được người hâm mộ yêu thích trong khu vực Pokemon Scarlet \u0026 Violet

Khu vực Pokemon Scarlet & Violet gần đây mang đến cho các đối thủ cơ hội gây bất ngờ cho đối thủ và trong khi meta chưa hoàn toàn thay đổi, những Pokemon thú vị đang gây ra sự khó chịu ở Charlotte.

Một trong những yếu tố tốt nhất của nhượng quyền Pokemon là tính linh hoạt của nó. Không có hai đội Pokemon nào giống nhau, và mặc dù có vẻ như sự cạnh tranh không còn gì đáng ngạc nhiên nữa, nhưng cùng với đó là một làn sóng cuồng nhiệt khiến mọi người phải bàn tán.

Pokemon Scarlet & Violet đã giới thiệu rất nhiều Pokemon mới, đặc biệt là với The Indigo Disk DLC gần đây, nhưng một số nhóm mới phổ biến hơn những nhóm khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những Pokemon được yêu thích vững chắc như Flutter Mane vẫn chưa bị loại khỏi bảng xếp hạng kể từ khi trò chơi bắt đầu và sự trở lại gần đây của Pokemon khởi đầu đồng nghĩa với việc các Pokemon được yêu thích trở lại như Incineroar đã quay trở lại hiện trường. Trong khi đó, Farigiaf mới vẫn bị bỏ qua cho đến tận bây giờ.

Wolfe Glick đã vô địch Charlotte Regionals 2024 với một lựa chọn đáng ngạc nhiên

Như được hiển thị trong luồng Ngày thứ 2 của Giải đấu Khu vực Charlotte, nhà vô địch thế giới trước đó là Wolfe Glick đã giành chiến thắng trong cuộc thi, bao gồm cả việc bổ sung thêm một kẻ yếu thế (hoặc dưới… hươu cao cổ) dưới hình dạng Farigiraf.

Công ty Pokemon

Wolfey đã giành được danh hiệu này, mang về cho anh chức vô địch Khu vực thứ 8 trong tổng số 11 lần tham dự và khiến anh trở thành người chiến thắng Khu vực lớn nhất từ ​​​​trước đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã bày tỏ lòng kính trọng đối với nhà vô địch trên mạng, như một bình luận trên X (Twitter) cho biết, “Wolfey đã không giành chiến thắng trong thử thách khu vực lớn nhất trong năm (KHÔNG THỂ)”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bản thân Wolfey có vẻ ngạc nhiên trước thành tích này, anh đã đăng một bình luận đầy hào hứng rằng: “TÔI VỪA CHIẾN THẮNG GIẢI ĐẤU POKEMON LỚN NHẤT MỌI THỜI ĐẠI AAAAAAAAAAAAAAA”.

Trong khi đó, nhiều người bình luận về sự gia nhập bất ngờ của Farigiraf, một Pokemon hiếm thấy trước đây trong đấu trường cạnh tranh. Ngoài ra, nó còn có được cú đánh cuối cùng của Giải đấu, đảm bảo chiến thắng cho Wolfey.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các nhận xét về X diễn đạt nó một cách ngắn gọn, nói rằng, “Nhiều bức ảnh xa hơn là lò đốt? Chuyện gì đang xảy ra thế?”

Cuối cùng, trong khi Wolfey giành vương miện, nhiều bình luận trên mạng đã dành sự ủng hộ cho tân binh Nicholas Donnelly, người về nhì sau khi thua ở trận chung kết sau khi mới bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm ngoái.

Một bình luận trên YouTube trong luồng YouTube Pokemon chính thức cho biết: “Chà, một trận chung kết thật hoành tráng. Hét lên với Nicholas, anh ấy đã chơi dở tệ trong ngày thứ 2 đầu tiên và phần trên cùng. Wolfe đã chơi đùa vào cuối tuần. Sự khác biệt của nhà vô địch thế giới đến từ bộ ly hợp ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với Khu vực Liverpool vào cuối tuần này và một số giải đấu khác trước Giải vô địch Thế giới Pokemon Yokohama năm 2024, nếu điều bất ngờ này dạy cho người hâm mộ điều gì thì đó là sự phức tạp của Pokemon sẽ luôn có thể khiến mọi người ngạc nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *