Fan Pokemon TCG tin rằng Charjabug sẽ là bất ngờ “mạnh mẽ” trong Temporal Forces

Tác phẩm minh họa đầy đủ Charjabug từ Pokemon TCG: Wild Force & Cyber ​​​​Judge cùng các thẻ Grubbin và Vikavolt đã được tiết lộ và người hâm mộ đang nhìn thấy tiềm năng của chúng trong các bộ bài lừa đảo và bình dân.

Trước thềm phát hành Pokemon TCG: Wild Force và Cyber ​​​​Judge, một số thẻ Pokemon Illustration Rare đẹp mắt đã được ra mắt. Mới nhất là Charjabug và người hâm mộ đang yêu thích tác phẩm nghệ thuật mới lạ này. Đó chưa phải là tất cả, giống như bàn về tác dụng của những quân bài mới “mạnh mẽ”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người yêu nghệ thuật bài tuyệt vời sẽ nói: “Thằng bé ngu ngốc. xinh đẹp không tì vết.” Trong khi đó, những người chơi cạnh tranh ngay lập tức nhận ra tiềm năng tiến hóa trong các bộ bài “lừa đảo” và “ngân sách”.

Người hâm mộ nói rằng Grubbin, Charjabug và Vikavolt mới sẽ tạo nên một bộ bài lừa đảo vui nhộn

Pokémon

Những khả năng khiến người hâm mộ Pokemon TCG phấn khích chính là sức mạnh mới của Grubbin và Vikavolt. “Bầy” của Grubbin yêu cầu một Năng lượng Không màu để sử dụng. Đổi lại, người chơi có thể tìm thêm hai Grubbins và cho chúng ngồi dự bị.

Đòn tấn công mới của Vikavolt Serial Cannon chỉ cần hai Năng lượng sét để gây 120 sát thương, nhưng điều này có thể tăng thêm 80 điểm sát thương cho mỗi Charjabug trên băng ghế của bạn.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi cạnh tranh từ Pokebeach tuyên bố rằng người chơi chỉ cần một “tay khá tốt” để “vung tay” ở Vòng 2. Một thẻ mà họ đề cập đến là Rare Candy, cho phép người chơi đặt Pokemon Cấp 2 trực tiếp vào Pokemon Cấp 1.

Một khả năng khác mà người hâm mộ Pokemon TCG rất hào hứng là Máy phát điện, cho phép người chơi kiểm tra 5 lá bài hàng đầu trong bộ bài của họ và gắn Năng lượng sét vào Pokemon dự bị.

Nhiều người chơi muốn thử nghiệm các lá bài mới mà họ cho rằng sẽ giúp tạo ra một bộ bài tiết kiệm ngân sách. Một số người cũng cảm thấy rằng bộ bài này tốt ở cấp độ “Rogue”, ám chỉ bộ bài hiếm khi được sử dụng.

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, các bộ bài cấp Rogue có thể cạnh tranh. Chúng thường là những bộ bài bất ngờ chưa được chơi đủ để có thể lọt vào danh sách nguyên mẫu bộ bài. Người hâm mộ sẽ phải chờ xem liệu Charjabug có xuất hiện bất ngờ trong các trận đấu tranh tài vào cuối năm nay hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *