Fan Pokemon TCG phẫn nộ vì “lừa” Pikachu bằng khuyến mãi Mũ phớt xám

Chương trình khuyến mãi Pikachu “lừa đảo” đã khiến người hâm mộ Pokemon TCG thất vọng và thất vọng, khiến nhiều khách hàng tố cáo The Pokemon Company lừa đảo.

Thẻ khuyến mãi đặc biệt “Pikachu đội mũ phớt xám” đã gây xôn xao cộng đồng Pokemon TCG. Tấm thẻ độc đáo có hình Pikachu đội một chiếc mũ gợi nhớ đến những gì được thấy trong các bức chân dung tự họa của Vincent Van Gogh, ban đầu tỏ ra hỗn loạn khi những kẻ đầu cơ đột kích vào Bảo tàng Van Gogh, lấy đi các vật phẩm liên quan.

Trong nỗ lực khắc phục tình trạng này, Pokemon Company đang mang đến cho người hâm mộ cơ hội thứ hai để nhận được thẻ thông qua chương trình khuyến mãi đặc biệt của Pokemon Center. Những khách hàng chi ít nhất 30 USD cho các vật phẩm Pokemon TCG đủ điều kiện từ Trung tâm Pokemon sẽ nhận được thẻ “Pikachu với Mũ nỉ màu xám” nhưng chỉ “cho đến khi hết hàng”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù động thái này nhằm mục đích ngăn chặn những kẻ đầu cơ và đảm bảo những người hâm mộ chân chính có thể nhận được thẻ của họ, nhưng nó lại nhanh chóng trở thành hỗn loạn.

Khách hàng sớm phát hiện ra rằng mặc dù đáp ứng yêu cầu mua hàng và mặc dù thẻ khuyến mại đã được ghi trong xác nhận đơn hàng nhưng họ vẫn không nhận được món hàng mong muốn. Thẻ dường như đã “cạn kiệt” vào thời điểm một số người dùng hoàn tất thanh toán, nghĩa là họ không chỉ giảm $30 trở lên mà còn không có thẻ khuyến mại đặc biệt.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khách hàng đã sử dụng nhiều nền tảng khác nhau để bày tỏ sự thất vọng của mình, trong đó một người dùng trên cộng đồng PokemonTCG của Reddit đã chia sẻ tin nhắn từ bộ phận hỗ trợ khách hàng của Pokemon Center. “Thật không may, chúng tôi xác định rằng thẻ khuyến mại Pikachu với Mũ nỉ màu xám đã được bán hết vào thời điểm bạn đặt hàng do nhu cầu về thẻ cao”, nó viết.

Thông báo của đại lý hỗ trợ rất rõ ràng: “Xin lưu ý rằng việc thêm các mặt hàng vào giỏ hàng của bạn, bao gồm cả các mặt hàng khuyến mại sẽ không còn trong kho và các giao dịch mua đủ điều kiện cũng không đảm bảo sẽ có thẻ khuyến mại.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Khách hàng có thất vọng hơn khi học rằng ngay cả khi họ muốn được hoàn lại tiền hoặc trả lại hàng đã mua thì họ cũng không gặp may.

Nếu đơn đặt hàng của bạn được giao mà không có khuyến mãi, bạn sẽ không nhận được nó
byu/Tonboboneko trong PokemonTCG

Một số khách hàng hiện đang kêu gọi những người khác báo cáo The Pokemon Company International (TPCI) cho Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) vì “quảng cáo gây hiểu lầm”.

Họ lập luận rằng TPCI đã lợi dụng nhu cầu cao đối với thẻ khuyến mãi Van Gogh để giải phóng hàng tồn kho cũ, bẫy khách hàng vào những giao dịch mua hàng mà lẽ ra họ sẽ không thực hiện.

Một khách hàng thất vọng đã viết: “Toàn bộ kịch bản này chỉ là một mồi nhử và lừa đảo quảng cáo”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vẫn còn phải xem The Pokemon Company sẽ xử lý tình huống này như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *