Fan Pokemon TCG háo hức với thẻ Shiny Mew “huy hoàng” sắp ra mắt

Bộ Pokemon TCG sắp ra mắt hoàn toàn là về Pokemon sáng bóng và người hâm mộ đặc biệt hào hứng với một thẻ vì nó có hình ảnh thần thoại dễ thương từ 151 ban đầu.

Luôn có một bộ Pokemon TCG mới đang được triển khai, vì vậy mặc dù sự cường điệu có biến động, nhưng đó là một thay đổi thú vị khi người hâm mộ hào hứng với bản mở rộng sắp tới hoặc một thẻ nhất định.

Sau tiết lộ gần đây về bộ Pokemon TCG: Scarlet and Violet – Shiny Treasure Ex sắp ra mắt, nhiều người hâm mộ Pokemon đã yêu cầu thêm thông tin về bản mở rộng vì đúng như tên gọi, bản mở rộng Scarlet and Violet thứ tư tập trung vào Shiny Pokemon.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông tin chi tiết vẫn còn ít, nhưng một vụ rò rỉ sản phẩm đã giúp người hâm mộ có cái nhìn sớm hơn về một số thẻ mới và một chủ đề trên Reddit cho thấy rằng sự phấn khích đang tăng lên đối với một thẻ nói riêng. Với những Pokemon được người hâm mộ yêu thích, những ánh sáng tuyệt vời và những nghệ sĩ tuyệt vời đảm nhận nhiệm vụ sáng tạo, những thẻ Shiny Mew sắp ra mắt này chắc chắn sẽ đứng đầu danh sách của nhiều người hâm mộ khi bộ bài này được phát hành ở phương Tây.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Thẻ Mew màu xanh Shiny hiếm hoi khiến fan Pokemon TCG phấn khích

Mặc dù vẫn chưa được xác nhận nhưng một bài đăng trên Reddit cho thấy một tấm thẻ hiếm minh họa bí mật của Mew Ex và người hâm mộ rất hào hứng với cả Blue Mew và tác phẩm nghệ thuật đáng kinh ngạc (rõ ràng là của nghệ sĩ USGMEN).

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Pokemon TCG không còn xa lạ với các thẻ Mew phổ biến, nhưng rất hiếm khi có phiên bản sáng bóng của Pokemon trên thẻ, vì vậy người hâm mộ đã chuẩn bị hầu bao với hy vọng có được Mew màu xanh này.

Shiny Mew SIR bị rò rỉ từ Shiny Treasure tiếng Anh??
byu/dmorgn trong PokemonTCG

Người hâm mộ trong phần bình luận đã gọi thẻ mới tiềm năng là “ngốc” và nói “TÔI MUỐN” khi nghĩ đến nó. Mặc dù chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để tìm hiểu xem đây có phải là phần chính thức của bộ Pokemon TCG Shiny Treasure sắp ra mắt hay không, nhưng có lẽ tốt nhất bạn nên bắt đầu tiết kiệm ngay bây giờ.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *