Fan Pokemon TCG cho rằng lá bài “đẹp” là lá bài Scarlet tốt nhất \u0026 Violet 151 rút

Người hâm mộ Pokemon TCG tin rằng lá bài Poliwhirl “đẹp” là lá bài rút tốt nhất trong Scarlet và Violet 151.

Cuối năm 2023, The Pokemon Company sử dụng bản mở rộng Trò chơi thẻ giao dịch lấy cảm hứng từ Scarlet & Violet – 151. Để làm hài lòng các nhà sưu tập trên toàn thế giới, gói mở rộng bao gồm hơn 100 sinh vật từ vùng Kanto của trò chơi, bao gồm Alakazam, Dragonair và Poliwhirl.

Các nhà bán lẻ như Amazon và Walmart mang theo các gói thẻ dự định; người chơi cũng đã tìm thấy các gói có giá trị trong máy bán Pokemon tự động.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có thể hiểu được, một số người hâm mộ đã tìm mọi cách để mua các bộ bài Nhật Bản cho các thiết kế thẻ khác nhau. Đặc biệt, có một người cho rằng họ đã rút được tấm thiệp “đẹp nhất” trong bộ sưu tập.

Người chơi Pokemon TCG gọi Poliwhirl này là mồi nhử 151 tốt nhất

Người dùng Reddit ProfStonepine đã chia sẻ một bức ảnh về Poliwhirl của họ từ gói 151 TCG. Đó là một lá bài tuyệt đẹp, được Redditor gọi là “lá bài đẹp nhất trong số 151 lá bài”.

Các lá bài này đặc biệt lấy từ bộ Nhật Bản và có thiết kế đặc trưng của nghệ sĩ TCG nổi tiếng Gemi. Đặc biệt, màu sắc tạo nên sự khác biệt cũng như hiệu ứng gợn nước phản ánh hoàn hảo giao diện của biểu tượng Poliwhirl. Kiểm tra nó trong bài viết được liên kết dưới đây:

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thực lòng tôi nghĩ đây là tấm thiệp đẹp nhất trong số 151 tấm. Nó đẹp.
byu/ProfStonepine trong PokemonTCG

“Đồng ý 100%! Thật là một tấm thiệp đẹp!!” ai đó đã viết để phản hồi một bài đăng trên Reddit. Một người khác cho biết họ có cùng thẻ Pokemon TCG 151 đã viết: “Tôi không thể đồng ý hơn. Tôi có một hộp đựng nghệ thuật nâng cao cho tấm thiệp này và nó hoàn toàn phù hợp. Nó ở trên tủ lạnh của tôi nên tôi nhìn nó hàng ngày, cười lớn.”

Xa hơn nữa, một người dùng nói rằng Poliwhirl đặc biệt này khiến họ muốn quay lại thu thập thẻ Pokemon. “Lừa dối! Thế đấy, cười lớn, tôi sẽ bắt đầu thu thập lại thẻ Pokemon! Tấm thiệp thực sự rất đẹp, cảm ơn vì đã kéo!”

Có liên quan:

28 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác cũng hưởng ứng với 151 tấm thiệp mà họ cảm thấy xứng đáng được yêu mến hơn một chút. Ví dụ, một người đã đề cập đến Psyduck: “Tôi thật khó chịu, tôi nghĩ Psyduck cũng rất tuyệt. Sự rung cảm.” Một người hâm mộ khác nói thêm: “Dragonair cũng bị đánh giá thấp”.

Rõ ràng, bộ sưu tập Pokemon TCG Scarlet và Violet 151 có một số thẻ được người hâm mộ yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *