Fan Pokemon Scarlet \u0026 Violet ngạc nhiên vì lỗi vẫn chưa được khắc phục

Người chơi Pokemon Scarlet & Violet đã bị sốc khi phát hiện ra rằng trục trặc nhiều người chơi đáng sợ vẫn chưa được khắc phục mặc dù nó đã được báo cáo lần đầu tiên cách đây một năm.

Pokemon Scarlet & Violet thường xuyên bị chỉ trích vì các vấn đề về hiệu suất kém, dẫn đến suy đoán rằng trò chơi được ra mắt trong tình trạng chưa hoàn thiện để cạnh tranh với các khía cạnh khác của thương hiệu Pokemon, chẳng hạn như anime và trò chơi bài.

Thế giới của Pokemon Scarlet & Violet cũng đầy rẫy những trục trặc lớn nhỏ, hầu hết đều ảnh hưởng đến hình ảnh. Những phạm vi này bao gồm từ các mô hình nhân vật xuyên suốt mặt đất cho đến việc toàn bộ Học viện biến mất trong một số trường hợp nhất định.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù Game Freak đã phát hành bản vá cho Pokemon Scarlet & Violet để khắc phục một số vấn đề lớn nhất của trò chơi, nhưng có những vấn đề tồn tại kể từ khi ra mắt vẫn chưa được giải quyết thông qua các bản cập nhật.

Lỗi chân tay của Pokemon Scarlet & Violet vẫn chưa được khắc phục trong gần một năm

Một người dùng trên Pokemon Reddit chính thức đã tải lên ảnh chụp màn hình về sự cố xảy ra khi chơi trong Union Circle. Sự gián đoạn khiến toàn bộ cơ thể nhân vật của họ giãn ra bất thường trong khi kích thước phương tiện của họ bị thu nhỏ lại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

đang ở trong một nhóm kết hợp với anh họ của tôi và nhận thấy điều có lẽ là sự xao lãng hài hước nhất mà tôi từng thấy
byu/crustchild inpokemon

Vấn đề là trục trặc này đã tồn tại trong Pokemon Scarlet & Violet kể từ khi ra mắt. Người hâm mộ đã chia sẻ hình ảnh về những con bọ chân dài kể từ tháng 11 năm 2022, so sánh các nhân vật chính của họ với Slenderman hoặc Monkey D. Luffy trong One Piece.

“Họ không vá cái này sao?!” một người dùng hỏi, trong khi một người khác nói: “Nhiều người rất ngạc nhiên khi một trục trặc phổ biến như vậy vẫn chưa được khắc phục. Mặc dù nó dường như không ảnh hưởng đến lối chơi, nhưng nhiều người hâm mộ cho biết đã nhìn thấy nó.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người mong đợi nhiều trục trặc kỹ thuật của Pokemon Scarlet & Violet sẽ được khắc phục thông qua các bản cập nhật đã vô cùng thất vọng trong năm qua. Dường như không có cách khắc phục cho khu vực Paldea bị hỏng, ngoài bản phát hành hoàn toàn mới về người kế nhiệm Nintendo Switch được đồn đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *