Fan Pokemon ‘muối mặt’ khi thấy Tears of the Kingdom tiến xa đến đâu

Người hâm mộ Pokemon tỏ ra khá thất vọng với màn thể hiện của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom so với Scarlet & Violet.

Tears of the Kingdom chiếm ưu thế khi trở thành bản phát hành Nintendo được mong đợi nhất vào năm 2023 đối với hầu hết người hâm mộ Nintendo. Xung quanh sự cường điệu của phần tiếp theo Breath of the Wild, người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của trò chơi lúc nửa đêm. Một người hâm mộ siêu Zelda thậm chí đã cắm trại bên ngoài cửa hàng Nintendo ở NYC trong ba ngày.

Mặc dù chất lượng của trò chơi Zelda mới không làm người chơi thất vọng, nhưng các fan hâm mộ Pokemon hy vọng rằng họ có thể nhận được một danh hiệu đẹp như TOTK. Do đó, người dùng Pokemon đang tự hỏi có gì sai với Scarlet & Violet khi so sánh.

Người hâm mộ Pokemon hy vọng Scarlet & Violet làm tốt hơn

pokemon đỏ tím tera đột kíchcông ty pokemon

Người dùng Reddit daniel-mca đã đặt một câu hỏi trên subreddit Pokemon cho những người chơi Tears of the Kingdom. OP tiết lộ rằng họ nhận thấy “thiếu nỗ lực” trong trò chơi Thế hệ 9 so với phần tiếp theo của Breath of the Wild.

Daniel-mca viết: “Một số người cho rằng đó là hạn chế của phần cứng nhưng hóa ra không phải vậy. “Tôi thực sự hy vọng Game Freak sẽ mất vài năm và mang đến cho chúng tôi một trò chơi mà chúng tôi có thể tự hào thay vì liên tục tạo ra những trò chơi giật cục, giật lag với hoạt ảnh xấu.”

Không giống như lịch trình phát hành các tựa Pokemon nhất quán của Game Freak, có một khoảng cách lớn hơn giữa các trò chơi Zelda chính của Zelda. Người hâm mộ Pokemon suy đoán đây có thể là lý do Scarlet & Violet được gấp rút phát triển.

Việc chơi Zelda mới có khiến bất kỳ ai khác cảm thấy mặn mà với tình trạng gần đây của trò chơi Pokemon không? bởi u/daniel-mca trong pokemon

“Thành thật mà nói, tôi không quan tâm liệu Pokemon có giống game hay không, nhưng chúng thua xa về mặt nội dung và lối chơi, thật điên rồ,” Toothless1886 nói. “Mỗi thế hệ Gamefreak thực hiện các bước nhỏ để cải thiện trò chơi mà có cảm giác như họ đang cố tình làm điều đó để nhận được lời khen ngợi ở mức tối thiểu.”

Không chỉ Tears of the Kingdom đã mở rộng tầm mắt của những người hâm mộ Pokemon về chất lượng của bộ truyện.

Redd_ddd nói: “Không chỉ Zelda khiến tôi thực sự nhận thức được sự thiếu chất lượng trong các trò chơi Pokemon gần đây. “Chơi các trò chơi Kirby gần đây (Forgotten Land và Return to Dreamland Deluxe) cũng khiến tôi chú ý đến điều đó.”

Thế hệ trò chơi Pokemon tiếp theo có thể sẽ được phát hành trên hệ máy chơi game Nintendo thế hệ tiếp theo. Vì thiết bị này chưa được sáu tuổi, nên có thể phần tiếp theo sẽ vượt trội hơn Scarlet & Violet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *