Fan Pokemon khen hoạt hình World Championship 2023 “đẹp”

Công ty Pokemon đã phát hành một hoạt hình đặc biệt trước Giải vô địch thế giới Pokemon năm 2023 và người hâm mộ không thể không khen ngợi nó.

Giải vô địch thế giới Pokemon 2023 diễn ra tại Yokohama, Nhật Bản sắp diễn ra với sự kiện lớn sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 8 năm 2023.

Những người hâm mộ Pokemon cạnh tranh có thể xem các huấn luyện viên hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới thi đấu trong các trò chơi như Scarlet & Violet, Pokemon TCG, Pokemon Go và Pokemon Unite.

Để tăng cường quảng cáo trước Giải đấu, Công ty Pokemon đã phát hành một hình ảnh động đặc biệt và người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước chất lượng của những hình ảnh động “đẹp” được trưng bày.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon yêu thích hoạt hình Giải vô địch thế giới 2023

Kênh YouTube chính thức của Pokemon đã phát hành một hoạt ảnh đặc biệt trước sự kiện Giải vô địch thế giới năm 2023. Bản thân hoạt ảnh này dài một phút và xoay quanh một huấn luyện viên trẻ đến Yokohama, Nhật Bản để thi đấu trong sự kiện này cùng một nhóm bạn.

Khi bạn bè thi đấu trên sân khấu, trận đấu của họ tự biến thành trận chiến trong trò chơi điện tử, với Pokemon Go, TCG, Pokemon Unite và cuối cùng là Scarlet & Violet.

Hoạt hình kết thúc với cảnh huấn luyện viên trẻ tuổi bước lên sân khấu sau trận đấu của mình, ném một con Pikachu nhồi bông lên không trung chỉ để nó biến thành một con Pikachu thực sự.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ trên mạng xã hội ca ngợi chất lượng của đoạn phim hoạt hình ngắn đẹp mắt. “Điều này thật đẹp và tôi nóng lòng muốn xem những gì chúng ta có. Tôi hy vọng Meowscarada lọt vào trận chung kết chỉ vì LOL này,” một huấn luyện viên đề cập đến màn trình diễn của Meowscarada trong bộ phận Scarlet & Violet.

Những người hâm mộ khác ca ngợi sự chú ý đến từng chi tiết, lưu ý rằng nhiều Pokemon được mô tả đang được sử dụng là “meta” trong các trò chơi tương ứng của chúng. “Tôi đã và sẽ luôn nói rằng Pokemon thực sự có bộ phận nghệ thuật vĩ đại nhất trên toàn thế giới, thật điên rồ khi các đối thủ thực sự ảnh hưởng đến trò chơi của họ đến mức Pokemon meta này được làm hoạt hình chuyên nghiệp theo phong cách rất quyến rũ.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các huấn luyện viên hào hứng với sự kiện Giải vô địch thế giới 2023 không phải đợi lâu nữa và họ có thể theo dõi các bài viết của chúng tôi tại đây khi sự kiện đến gần hơn để theo kịp cuộc thi mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *