Fan Pokemon Go “phát ngán” với tùy chọn hồi sinh hoang dã trong game

Những người hâm mộ Pokemon Go đã trở nên “chán ngấy” với sự thiếu đa dạng của các cuộc gặp gỡ sinh sản hoang dã được tìm thấy trong trò chơi di động nổi tiếng này.

Trong vài tháng qua, Pokemon Go đã phải hứng chịu nhiều phản ứng dữ dội sau một loạt thay đổi trong trò chơi và cộng đồng xung quanh nó.

Thay đổi lớn nhất đến vào ngày 6 tháng 4, khi Niantic giảm sức mạnh của Đột kích từ xa. Gần đây nhất, những người hâm mộ The Silph Road đã thương tiếc về việc trang web sắp bị mất.

Giờ đây, những người huấn luyện Pokemon Go đang cùng nhau thỏa thuận rằng họ “chán” sự xuất hiện hoang dã của trò chơi hiện có.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ PoGo “ngán ngẩm” mầm hoang đường của trò chơi

Trong một bài đăng trên subreddit Pokemon Go, người dùng AshKetchumsCharizard đã chia sẻ sự chán ghét của mình đối với trò chơi di động này.

“Có ai thấy tùy chọn đánh bắt hôm nay và không quan tâm không? Tôi chán,” anh nói.

Bài đăng kèm theo một ảnh chụp màn hình trò chơi của họ, cho thấy nhiều loại hạt giống khác nhau có sẵn trong khu vực.

Bất cứ ai nhìn thấy tùy chọn bắt ngày hôm nay và không quan tâm? Tôi chán. bởi u/AshKetchumsCharizard trong pokemongo

Những người hâm mộ khác của trò chơi đã nhận xét để chia sẻ quan điểm tương tự của họ về khả năng chơi của trò chơi.

“Ở đó với bạn, tôi đã để lại rất nhiều thứ một mình”, một người hâm mộ trả lời.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một người dùng khác nói: “Vâng. Trừ khi có thứ gì đó giúp ích cho nhiệm vụ nghiên cứu, còn không thì tôi sẽ không lãng phí những quả bóng của mình vào cùng một thứ rác cũ.”

“Tôi thích có được Karrablast và vẫn hy vọng có được Croagunk sáng bóng. Mệt mỏi khi nhìn thấy bất kỳ con chim hay hoppis hay thỏ nào,” một người hâm mộ thứ ba bình luận.

Đây không phải là lần đầu tiên sự thiếu đa dạng khiến người hâm mộ Pokemon Go nhướn mày, khi những người khác kêu gọi loại bỏ Yungoos và Pidove vào đầu tháng Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *