Fan Pokemon Go lần đầu bắt gặp shundo “thần” kể từ năm 2016

Một người chơi Pokemon Go may mắn đã tìm được cho mình một trong những Pokemon hiếm nhất trong trò chơi, shundo huyền thoại với một nét chạm hiếm có.

Pokemon Go có nhiều Pokemon quý hiếm, nhưng những người chơi có kinh nghiệm có thể gặp khó khăn để tìm ra biến thể ‘shundo’ thần thoại của sinh vật này. Giống như hầu hết các trò chơi Pokemon, trong Go ‘Mons, bạn có IV hoặc chỉ số và có một cơ hội rất nhỏ là bạn có thể bắt được một sinh vật có 100/100 chỉ số này một cách tự nhiên, được người hâm mộ gọi là IV hoặc ‘hundo’ hoàn hảo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều tuyệt vời hơn nữa là Pokemon sáng bóng rất hiếm theo cách riêng của chúng, vậy bạn có thể tưởng tượng khả năng tìm thấy một Pokemon sáng bóng với chỉ số ‘hundo’ hoàn hảo không? Cơ hội khá mong manh và một số người chơi cũ vẫn đang chờ đợi dù chỉ một Pokemon hundo sáng bóng, hay còn gọi là ‘shundo’ trong cộng đồng.

Nhưng xin chờ chút nữa. Trong trường hợp bạn chưa biết, bạn cũng có thể tham gia vào các cuộc đột kích và các trận chiến bóng tối khó khăn, khi hoàn thành, bạn sẽ có cơ hội bắt được Pokemon bóng tối quý hiếm. Với các chỉ số được nâng cao, làn khói tím và đôi mắt đỏ ngầu, bóng Pokemon có sức thu hút rất lớn đối với người chơi trên toàn thế giới. Bạn có thể thấy chúng ta đang đi đâu với điều này?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi Pokemon Go bắt được shundo đầu tiên kể từ năm 2016, và cú bắt “thần thánh” này là một trong những màn bắt ấn tượng nhất game

Người chơi Pokemon Go ItzOkii gần đây đã lên Reddit để chia sẻ một chủ đề về một lần bắt rất may mắn và đó là một điều đáng kinh ngạc. Không chỉ sáng bóng, chỉ là hundo, Pokemon này là một trong những sự kết hợp hiếm nhất trong trò chơi và nó còn là huyền thoại.

Mặc dù người chơi ItzOkii tiết lộ rằng đây là shundo đầu tiên của họ mặc dù đã chơi từ năm 2016, nhưng điều đó rất đáng để chờ đợi, vì họ đã tham gia vào cuộc đột kích Lugia bóng tối hiện tại của Team Rocket và đạt được 100% chỉ số Lugia bóng tối. Thành thật mà nói, nó rất đẹp.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chơi từ 2016 mà không có Shundo. Tôi đã nắm bắt được điều này vào cuối tuần và uh…. Được rồi. Tôi cảm thấy như tất cả may mắn của tôi đã được xây dựng trong suốt thời gian qua. Có một cái tên thích hợp cho việc này? Tôi vẫn không thể tin được.
byu/ItzOkii inpokemongo

Vụ bắt được này hiếm đến nỗi cộng đồng thậm chí còn không đặt tên cho nó, với người dùng Reddit Status-Major1103 bình luận “Shadshundo? Có lẽ là Chúa?” trước khi người dùng FunPunCake thêm vào “Nó được gọi là Shundow. Những phát hiện cực hiếm. Ngay phía sau Nundow.”

Mặc dù chúng tôi không thể hứa rằng bạn sẽ nhận được thứ gì đó hiếm như huyền thoại “thần” này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm Pokemon hiếm thì hãy nhớ xem hướng dẫn của chúng tôi về trùm Pokemon Go Raid và Ngày cộng đồng Pokemon Go tiếp theo.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *