Fan Pokemon Go khoe Hương phiêu lưu hàng ngày may mắn nhất

Một người chơi Pokemon Go khoe Hương phiêu lưu hàng ngày may mắn nhất của họ và cộng đồng choáng váng trước vận may của họ.

Một trong những con cá voi trắng lớn nhất của Pokemon Go là bộ ba chim huyền thoại Galarian, nổi tiếng là rất khó truy tìm và bắt.

Đối với những người có thể chưa biết, những Huyền thoại khó nắm bắt này chỉ có thể được nắm bắt bằng Hương Phiêu lưu Hàng ngày. Điều này, kết hợp với tốc độ chạy cao của chúng, khiến cho việc nắm bắt chúng thực sự rất khó khăn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, một huấn luyện viên may mắn đã vượt qua được nghịch cảnh bằng nhiều cách bằng cách bắt được hai con chim Galarian huyền thoại theo kiểu cắn móng tay.

Người huấn luyện Pokemon Go bắt được hai con chim Galarian khi pin yếu

Bài đăng này đến từ một huấn luyện viên trên subreddit Pokemon Go, thông qua một chủ đề có tiêu đề “2 con chim một hương. Đừng tin.”

OP đã đính kèm ảnh chụp màn hình về việc sử dụng Hương hàng ngày của họ cho thấy các Pokemon như Drowzee, Feebas và Eevee cùng với Galarian Moltres và Articuno.

Mặc dù điều này hiếm khi xảy ra nhưng nhiều người hâm mộ lo ngại về việc huấn luyện viên sẽ để lại bao nhiêu đòn khi đối mặt với Huyền thoại khó nắm bắt này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

2 chim 1 hương. Đừng tin.
byu/Judoshopdemcheeks inpokemongo

Sẽ không có cảm giác khẩn cấp và trọn vẹn nếu pin của bạn có màu xanh lá cây. Điều đó thì quá dễ dàng… Nhưng không, pin rất yếu thực sự khiến thành tích này trở nên nổi bật,” một người chơi ấn tượng cho biết.

Theo OP, họ sử dụng Hương phiêu lưu hàng ngày vào cuối ngày làm việc, điều này làm tiêu hao phần lớn pin của họ. Họ nói: “Đừng mong đợi điều đó nhưng có thể pin yếu, rủi ro/lợi nhuận cao là chiến thuật của loài chim”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác muốn biết về Poke Balls mà họ đã sử dụng để bắt chim, trong đó một người hâm mộ hỏi liệu họ có phải sử dụng Master Balls trong các cuộc chạm trán hay không.

“Thật đáng buồn cho Moltres,” họ thừa nhận. “Tôi hoảng sợ. Tôi đặc biệt muốn Zapdos nên sau khi đặt tên cho nó là ‘không phải zapdos’, Articuno đã xuất hiện.”

Mặc dù chiến lược sử dụng ít pin này có thể hiệu quả vào thời điểm này, nhưng những người huấn luyện muốn bắt những loài chim quý hiếm này phải luôn nạp tiền điện thoại để đề phòng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *