Fan Pokemon Go đã thể hiện sự may mắn khó tin khi “tình cờ” gặp được Shiny.

Một người hâm mộ Pokemon Go đã thể hiện một chút may mắn hài hước sau khi họ bấm nhầm vào trò chơi và cuối cùng nhận được một cuộc chạm trán Shiny từ nó.

Như nhiều người hâm mộ Pokemon đã biết, một trong những điều hiếm gặp nhất trong trò chơi là bắt gặp Pokemon sáng bóng.

Pokemon sáng bóng là những quái vật có bảng màu khác với màu gốc và có cơ hội xuất hiện ngoài tự nhiên rất thấp. Mặc dù phương pháp lấy Pokemon sáng bóng đã trở nên dễ dàng hơn một chút khi nhượng quyền thương mại phát triển, nhưng cơ hội bắt gặp Pokemon bình thường vẫn rất thấp.

Cơ hội này làm cho câu chuyện Shiny gặp gỡ một người hâm mộ Pokemon Go thậm chí còn phi thường hơn, bởi vì họ đã trải nghiệm điều đó do một cú bấm nhầm “vô tình” khi chơi trò chơi.

Huấn luyện viên Pokemon Go gặp Shiny sau một lần “vô tình” bấm nhầm.

Câu chuyện này đến từ Calplush12 trên subreddit Pokemon Go, nơi họ cho thấy một ảnh chụp màn hình cuộc gặp gỡ của họ với Shiny Slugma. Ảnh chụp màn hình được kèm theo chú thích có nội dung: “Tôi vô tình nhấn ‘Đăng ký ngay’ trên nhật ký của tôi và cái booger nhỏ này hiện lên. Không tức giận chút nào.”

Tình cờ nhấn “Đăng ký ngay” trên hàng ngày của tôi và cái booger nhỏ này hiện lên. Không tức giận chút nào. bởi u/Calplush12 trong pokemongo

Đối với những người có thể không biết, Pokemon Go cung cấp cho người chơi một vật phẩm có tên Daily Adventure Incense mỗi ngày một lần. Vật phẩm này tồn tại trong 15 phút và rất có thể sẽ sinh ra một Pokemon hoang dã nếu người chơi di chuyển.

Trong trường hợp của OP, có vẻ như họ không tích cực cố gắng tăng cường sinh sản hoang dã đó, mà vô tình nhấn nhầm nút khi duyệt kho của họ. Cảm ơn trời là họ đã làm, nếu không họ có thể đã bỏ lỡ cơ hội bắt được con Slugma hiếm có của mình.

Các huấn luyện viên trong các bình luận chia sẻ câu chuyện của riêng họ về việc họ vô tình bắt gặp Pokemon Sáng bóng của chính mình như thế nào. “Thơm ngon!! Tôi cảm thấy một chút khả năng ngoại cảm vào đầu tuần này, gần như đóng ứng dụng thay vì nhấp vào hạt giống Pinsir và trong khi nghĩ ‘Không biết thứ sáng bóng đó trông như thế nào’, tôi vẫn làm theo, sau đó là sự bùng nổ sáng bóng”, một người chơi cho biết .

Nó chỉ cho thấy rằng đôi khi những Pokemon quý hiếm này xuất hiện khi những người huấn luyện ít mong đợi chúng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *