Fan Pokemon Go đả kích Niantic sau thông tin lượt rẽ Shadow Raid khó hiểu

Người hâm mộ Pokemon Go đã chỉ trích “giao tiếp kém” của Niantic trong Cuộc đột kích Shadow Zapdos vào tháng 9 năm 2023.

Pokemon Go cung cấp nhiều loại Raid khác nhau để người chơi giải quyết, chẳng hạn như Shadow Raid được giới thiệu gần đây đã thực sự đưa các huấn luyện viên vào thử thách.

Giống như các cuộc đột kích khác, trùm Shadow Raid xoay vòng khá thường xuyên, nghĩa là người hâm mộ chỉ có một khoảng thời gian nhất định để tiêu diệt trùm trước khi chuyển sang trùm khác.

Tuy nhiên, một số huấn luyện viên đã gặp vấn đề với cuộc đột kích Shadow Zapdos vào tháng 9 năm 2023, trong đó nhiều người cho rằng “giao tiếp kém” của Niantic xung quanh vòng quay của nó.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon Go không hài lòng với thông tin liên lạc của Shadow Zapdos Raid

Một bài đăng trên subreddit TheSilphRoad nêu bật cách giao tiếp khó hiểu của Niantic trong một chủ đề có tiêu đề, “Thông báo ban đầu gợi ý rằng Shadow Zapdos sẽ tồn tại trong mùa” Adventures Abound “, chứ không chỉ tháng 9.”

OP đã chụp ảnh màn hình thông báo và đánh dấu từ ngữ được sử dụng, trong đó Niantic tuyên bố, “Ngoài ra, Shadow Zapdos sẽ tham gia Shadow Raids năm sao trong Adventures Abound.”

Người hâm mộ này giải thích, “Tôi không phản đối việc luân chuyển Shadow hàng tháng… Nhưng mùi giao tiếp rất kém này– trên thực tế, có vẻ như Niantic đã thay đổi kế hoạch của họ từ trước.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông báo ban đầu ám chỉ rằng Shadow Zapdos sẽ có mặt trong mùa “Adventures Abound” chứ không chỉ tháng 9.
byu/skewtr inTheSilphRoad

Các thành viên khác trong cộng đồng đồng ý và suy đoán tại sao Zapdos chỉ tồn tại trong tháng 9. “Rõ ràng ban đầu họ dự định thực hiện luân phiên ba tháng. Họ có thể thay đổi ý định và quên mất rằng họ đã đặt cái này ở đó.”

Một người hâm mộ lưu ý rằng lời giới thiệu về Shadow Articuno, quay vòng trong ba tháng, có cách diễn đạt tương tự như Shadow Zapdos.

“Gần như là 1:1 với Zapdos. Hầu hết mọi người đều cho rằng Articuno sẽ rời đi sau tháng đầu tiên chỉ để kéo dài phần còn lại của mùa giải. Bây giờ, với những lời tương tự, nó chỉ kéo dài trong một tháng ”.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, cũng có những người bênh vực tình hình dù cảm thấy khó chịu. “Tôi thất vọng vì điều này, nhưng vì họ không đưa ra khung ngày/giờ rõ ràng nên tôi không ngạc nhiên khi họ sẽ làm điều này…”

Mặc dù cách diễn đạt của bài đăng không củng cố khung thời gian cho Shadow Zapdos, nhưng có vẻ như rõ ràng là nhiều huấn luyện viên muốn Chú chim huyền thoại tồn tại lâu hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *