Fan Pokemon Go cho rằng người chơi nên “vào sòng bạc” sau chuỗi may mắn điên cuồng

Mọi người chơi Pokemon Go đều mơ ước có được Pokemon sáng bóng, thậm chí có thể là Huyền thoại sáng bóng, vì vậy thật hoang dã khi thấy một người chơi trúng số độc đắc với một mồi nhử hiếm có như vậy.

Hiện đã có rất nhiều Quái vật Bỏ túi để bắt khi bạn mở Pokemon Go, nhưng giữa Rattata và Ryhorn là những Pokemon hiếm hơn những sinh vật Huyền thoại như Mew, Pokemon Sáng bóng khó nắm bắt.

Một biến thể sáng bóng của mỗi Pokemon với sự thay đổi màu sắc tinh tế hoặc rõ ràng trong một số trường hợp, nhiều người hâm mộ Pokemon bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm Pokemon sáng bóng, thậm chí cố gắng hoàn thành nhiệm vụ hoành tráng là có được Shiny Living Dex. Vâng, mọi Shiny, mọi Pokemon và mọi hình thức.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều khiến người hâm mộ bị thu hút là thực tế là mặc dù Pokemon sáng bóng có thể được tìm thấy nhưng chúng vẫn cực kỳ hiếm, khiến việc nhìn thấy trở thành một sự kiện ly kỳ đối với bất kỳ người chơi Pokemon nào. Vì vậy, bạn phải tưởng tượng sự may mắn cần có để có được hai Pokemon huyền thoại sáng bóng trong một ngày hoặc hơn.

Người chơi Pokemon Go chia sẻ những chuyến đi huyền thoại hoang dã Shiny

Trong một bài đăng trên Reddit được chia sẻ bởi một người chơi Pokemon Go may mắn, họ đã tiết lộ một số lượng lớn, bao gồm Shiny Landorus, Shiny Shadow Ho-Oh và hai Shiny Latias.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tôi đã bị thuyết phục rằng tôi nên đến sòng bạc
byu/notpaost inpokemongo

Trong phần bình luận bên cạnh bài đăng, người chơi nói “Tôi chắc chắn mình nên đến sòng bạc. Bốn cuộc đột kích Latias lớn, thua hai lần đầu rồi quay lại wtf? Có may mắn tăng lên hay gì không?”

Những người chơi Pokemon Go khác trong phần bình luận đã chia sẻ sự ghen tị của họ, khi một người nói thêm, “Tôi đã 47 tuổi rồi, hãy cho tôi một ít thứ đó. Cuộc đột kích cuối cùng của tôi là kyurem.”

Một người chơi thất vọng đã chia sẻ kinh nghiệm của bản thân, nói rằng: “Tôi thậm chí không thể bắt được latio vì tôi đã sử dụng đường đột kích cuối cùng của mình và nó đã bỏ chạy.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, một số bình luận kêu gọi người chơi không nên đặt chuyến đi trực tiếp đến sòng bạc, với một bình luận cho biết: “Là một người có Pokemon điên gặp may mắn và vừa du lịch đến Vegas, tôi có thể tự tin đảm bảo với bạn rằng cả hai đều độc quyền. ”

Hy vọng rằng người chơi sẽ nhận được sự may mắn Sáng bóng mà họ cần trong Pokemon Go Raids sắp tới vào tháng 2 này, nhưng khó có nhiều người có thể sánh được với màn trình diễn thực sự ấn tượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *