Fan Pokemon đều đồng tình rằng đây là “kẻ phản diện đáng sợ nhất” từ trước tới nay

Pokemon không phải là một trò chơi kinh dị, nhưng nó có một số nhân vật phản diện khá đáng sợ sinh sống trong thế giới của nó và hầu như tất cả người hâm mộ đều có thể đồng ý xem ai là người đáng sợ nhất.

Mặc dù Pokemon không phải là một tựa game đáng sợ nhưng điều quan trọng là phải có một số nhân vật phản diện giỏi để chiến đấu. Rốt cuộc, bạn không thể trở thành bậc thầy Pokemon nếu không đánh bại một vài người trong một số trận chiến Pokemon căng thẳng.

Tuy nhiên, đôi khi những nhân vật phản diện này dường như không chỉ có một con chip trên vai hay mong muốn trở thành người giỏi nhất. Đôi khi, một số nhân vật phản diện nhất định có vẻ xấu vì mục đích trở thành ác nhân và hầu hết người chơi đều đồng ý rằng một nhân vật chính là “nhân vật phản diện Pokemon đáng sợ nhất” ngoài kia.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ Pokemon quyết định một nhân vật là “nhân vật phản diện Pokemon đáng sợ nhất”

Đăng câu hỏi trên Reddit, một người dùng đã hỏi cộng đồng: “Vậy, nhìn chung có đồng ý rằng Ghetsis là nhân vật phản diện Pokemon đáng sợ nhất không?”

Cùng với câu hỏi, họ giải thích rằng họ “không nghĩ bất kỳ nhân vật phản diện nào khác trong loạt phim thậm chí còn gần tàn bạo hoặc đáng sợ như Ghetsis” bởi vì họ “thực sự trở nên ngầu hơn trong B2W2” và sau khi bị đánh bại “phát điên”. thiệt hại không có bản lề.

Về cơ bản, Ghetsis là người sáng lập Team Plasma và được biết đến là nhân vật phản diện đầu tiên thực sự muốn giết nhân vật chính, thay vì chỉ đánh bại họ trong trận chiến.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, có phải mọi người đều đồng ý rằng Ghetsis là nhân vật phản diện pokemon đáng sợ nhất?
byu/Redd_ddd inpokemon

Khái niệm đáng sợ về cái chết thực sự trong Pokemon đã in sâu vào tâm trí nhiều người đánh giá, trong đó có một số điểm nhấn mạnh rằng “Ghetsis sẽ thực sự giết bạn nếu bạn thua trận” và rằng “Hầu hết những kẻ phản diện sẽ cố giết bạn. Ghestis sẽ cố giết bạn. Đối với hầu hết các nhân vật phản diện, đó không phải là vấn đề cá nhân. Đối với Ghestis, đó không phải là vấn đề cá nhân.”

Những người khác nhấn mạnh rằng “khi bạn đánh bại Ghetsis trong cốt truyện Rainbow Rocket, thay vì bỏ cuộc như bất kỳ nhân vật phản diện nào khác trong truyện, anh ta tiếp tục tấn công Lillie và đe dọa giết cô ấy” chứng tỏ anh ta thực sự tàn nhẫn và đáng sợ đến mức nào.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi nhiều người đồng ý với người đăng, một người dùng nhấn mạnh rằng “anh ta là kẻ xấu nhất, chắc chắn rồi, nhưng không đáng sợ đến thế. Người đáng sợ nhất là Giovanni vì phải làm gì để ngăn chặn anh ta. Người huấn luyện Pokémon vĩ đại nhất mọi thời đại và một nhà du hành thời gian cần có thời gian để ngăn anh ta lại” chứng tỏ Giovanni không chỉ tàn nhẫn mà còn rất tận tâm, ngay cả khi anh ta đáng sợ như Ghetsis?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *