Fan Pokemon đang soi giá ‘ác’ cho Bộ sưu tập quần áo Team Rocket mới

Công ty Pokemon đã tiết lộ một bộ sưu tập Team Rocket mới – nhưng một số người hâm mộ đã choáng váng với mức giá.

Vào tháng 3 năm 2023, Team Rocket nói lời tạm biệt với anime của họ sau hai thập kỷ theo đuổi Ash và Pikachu. Giờ đây, Công ty Pokemon đang cung cấp cho nhóm nổi tiếng dòng quần áo của riêng mình.

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, Công ty Pokemon đã tiết lộ Bộ sưu tập viên nang quần áo Team Rocket HQ của họ trên mạng xã hội. Dòng quần áo bao gồm các mặt hàng như áo hoodie, quần short và áo sơ mi dài tay. Mỗi sản phẩm đều có chữ “R” màu đỏ mang tính biểu tượng – được gọi là logo của Team Rocket. Do đó, mỗi bộ quần áo có thiết kế tương đối đơn giản.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với vẻ ngoài không phức tạp của quần áo, một số người hâm mộ Pokemon cho rằng Trung tâm Pokemon đã tính phí quá cao cho những món đồ này.

Người hâm mộ cho rằng Pokemon ‘bị tính phí quá mức’ cho hàng hóa của Team Rocket

công ty pokemon

mạng sống Twitter, Công ty Pokemon đã đăng một số hình ảnh người mẫu mặc các sản phẩm khác nhau của bộ sưu tập Team Rocket. Trang phục nổi bật bao gồm tất, mũ và quần chạy bộ, trong số các mặt hàng khác.

Trong khi một số người hâm mộ Pokemon đánh giá cao ý tưởng về hàng hóa của Team Rocket, thì những người khác lại chỉ ra thiết kế “khủng khiếp” và mức giá “ác quỷ”.

người dùng Twitter TheDubbedCasual bày tỏ sự bối rối về cách Trung tâm Pokemon có thể tính phí 60 đô la cho một “chiếc áo thun cơ bản”. Các mức giá khác bao gồm 129,99 đô la cho áo khoác chui đầu anorak, 79,99 đô la cho áo sơ mi dài tay và 99,99 đô la cho quần jogger.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài việc chỉ trích mức giá đắt đỏ, những người khác chỉ trích The Pokemon Center vì những quyết định nghệ thuật của nó. người dùng Twitter SonyMari7270 tuyên bố công ty đã “bỏ lỡ mục tiêu” với thiết kế của Team Rocket.

“Tại sao lại đặt chữ R đen trên áo khoác đen hay chữ R đỏ trên áo khoác đỏ. Không thể nhìn thấy nó”, người hâm mộ bất mãn viết.

Đối với những người muốn nhặt thứ gì đó từ bộ sưu tập Team Rocket, hãy truy cập trang web của Trung tâm Pokemon. Nếu không, hãy xem bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm về sự kiện Pokemon Go Team Rocket Takeover.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *