Fan Pokemon đang rầm rộ ủng hộ khi giá thẻ Pikachu Van Gogh “ngớ ngẩn” tăng vọt

Câu chuyện về Pokemon Van Gogh Pikachu lại rẽ sang một hướng khác, khi những người đầu cơ đã chộp được tấm thẻ hiếm và yêu cầu một mức giá rất cao cho nó.

Việc sản xuất Pokemon Van Gogh Pikachu là một công việc khó khăn đối với Pokemon Company. Kể từ khi phát hành, tấm thẻ này đã dẫn đến nhiều sự cố nghiêm trọng ở Amsterdam, nơi nó được dựng lên trước khi Bảo tàng Van Gogh – nơi lưu giữ nó trong cửa hàng – đã dỡ bỏ nó hoàn toàn vì lý do an ninh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đầu tháng này, Trung tâm Pokemon thông báo sẽ mang đến cho người hâm mộ ở Mỹ và Anh một cơ hội mới để nhận được thẻ nhưng hiện tại nó đã hết hàng.

Giờ đây, những người đầu cơ đã đến thị trường thứ cấp để bán nó với giá cao.

Công ty Pokemon

Những người đầu cơ có rất nhiều Van Gogh Pikachu

Trên subreddit Pokemon TCG, một người dùng đã tìm thấy một người đầu cơ trực tuyến có trụ sở tại Montreal, người đã tính phí 170 đô la cho thẻ, thẻ này có sẵn trong Trung tâm Pokemon như một món quà với mọi vật phẩm đủ điều kiện được mua từ cửa hàng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vô lý…
byu/Joe_df trong PokemonTCG

Người chơi Pokemon TCG đã nhanh chóng chỉ trích động thái này và một số đổ lỗi cho The Pokemon Company và Pokemon Center.

Một người hâm mộ Pokemon nói: “Ai đó có thể gửi cái này đến bộ phận hỗ trợ của Pokemon Center và nói với họ rằng việc bán hàng cho tất cả những người đầu cơ và làm mất đi sự tôn trọng từ người hâm mộ là một công việc tuyệt vời. Theo nghĩa đen, tôi và những người khác mà tôi đã nghe nói về điều đó không phải vậy.” da đầu đã bị gắn cờ là bot mà không có lý do gì khi cố gắng nhận MỘT đơn hàng.”

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người khác nói thêm rằng có một giải pháp đơn giản cho vấn đề mở rộng quy mô: đừng mua. “Nếu mọi người ngừng trả 170, họ sẽ không còn là 170.”

Đây không phải là lần đầu tiên người chơi Pokemon gặp vấn đề với những kẻ đầu cơ đòi giá cao cho Pikachu. Tháng trước, người chơi nhận thấy thẻ này được bán trên thị trường thứ cấp với giá hơn 500 USD, ngay sau vụ giẫm đạp ở Amsterdam khi nó được phát hành ra công chúng châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *