Fan Pokemon đã lột xác cho Oddish và kết quả thật đáng sợ

Một người hâm mộ Pokemon có con mắt tinh tường đã giúp Oddish lột xác bằng những bức vẽ bằng bút chì; một số có thể thấy nó hơi đáng lo ngại.

Là một loại quái vật cỏ/độc Gen-1, Oddish xuất hiện dưới hình dạng một củ thực vật nhỏ. Đôi chân ngắn và đôi mắt tròn xoe là một trong những đặc điểm đáng chú ý nhất của sinh vật nhỏ bé này.

Ngay cả các phiên bản phát triển của Oddish – chẳng hạn như Gloom và Vileplume – vẫn giữ nguyên kiểu dáng chung. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Pokemon đặc biệt này tiến hóa thành thứ gì đó mạnh mẽ hơn, cao hơn và chân dài hơn?

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rõ ràng, một người hâm mộ đã đưa ý tưởng này qua các bước thực hiện của nó, dẫn đến một thiết kế mới khá đáng sợ cho sinh vật Gen-1.

Người hâm mộ Pokemon tặng đôi chân dài Oddish trong một bức vẽ trang điểm

Người dùng Reddit GamingbyDoge tuyên bố đã dành khá nhiều thời gian để nghiên cứu thiết kế ban đầu cho Oddish. Họ đã chia sẻ như sau trong một bài đăng gần đây: “Cách đây vài ngày, tôi đã thức đến 3 giờ sáng để vẽ những quái vật chân dài”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đương nhiên, kèm theo bài đăng là hình ảnh một bức tranh Oddish chân dài. Nó đúng như mong đợi, đặc biệt là vì đôi chân được vẽ rất… tinh tế, giống như một nữ diễn viên ba lê với thân cây là củ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

vài ngày trước tôi đã thức đến 3 giờ sáng để vẽ những đôi chân dài kỳ lạ
byu/gamingbyDoge inpokemon

Tất nhiên, việc thiết kế lại Pokemon do người hâm mộ tạo ra không có gì mới. Nhưng sự thay đổi kỳ lạ này đã khiến một số người hâm mộ Pokemon khó chịu, một trong số họ đã viết: “Đây là thứ đáng nguyền rủa nhất mà tôi từng thấy ngày hôm nay”. Một người dùng Reddit khác cho biết, “cái này đã ở vùng đất cao cấp một thời gian dài trước khi ra mắt.”

Những người khác bày tỏ cảm xúc lẫn lộn, có người nhận xét rằng họ vừa sợ hãi vừa phấn khích. Một người đồng tình đã ví hiện tượng này giống như việc nhìn thấy một y tá ở Silent Hill.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những so sánh với đôi chân dài của Patrick trong The SpongeBob SquarePants Movie cũng đã được đưa ra xung quanh. Và một người hâm mộ đã đi xa đến mức yêu cầu chân dài Oddish nhận được một chiếc “quần lưới cá”. Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng lưới cá có thể sẽ giúp hoàn thiện vẻ ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *