Fan Pokemon cuối cùng cũng đã kết hợp xong toàn bộ Gen 1 thành một “kiệt tác hỗn loạn”

Một người hâm mộ Pokemon tận tâm đã kết hợp tất cả các Pokemon được giới thiệu trong Pokemon Red & Blue Thế hệ 1 (bao gồm cả một số trục trặc nhất định) thành một con chimera quái dị.

Người hâm mộ từ lâu đã muốn có một sự hợp nhất Pokemon chính thức và trong khi một số ví dụ tồn tại trong bộ truyện (chẳng hạn như ví dụ liên quan đến Pokemon huyền thoại Gen 5), nó không giống như việc có thể hợp nhất hai Pokemon bất kỳ thành một dạng.

Mong muốn này đã dẫn đến rất nhiều nội dung kết hợp Pokemon do người hâm mộ tạo ra, với người hâm mộ tưởng tượng nó sẽ trông như thế nào nếu loạt phim này noi theo ví dụ của Digimon hoặc Dragon Ball Z, cho phép hai Pokemon hợp nhất thành một sinh vật kết hợp những yếu tố tốt nhất của Pokemon. cả hai.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi hầu hết người hâm mộ Pokemon tưởng tượng việc kết hợp hai hoặc ba sinh vật thành một sinh vật, thì một người hâm mộ đã quyết định đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách kết hợp tất cả Pokemon từ Thế hệ 1 thành một quái thú khổng lồ, sử dụng các nguyên tố từ 152 sinh vật.

Sự kết hợp Pokemon Gen 1 đã hoàn tất

Một Redditor có tên TB_Mumpitz đã chia sẻ những giai đoạn cuối cùng trong quá trình sáng tạo của họ trên Pokemon Reddit. Trong năm qua, họ đã kết hợp mọi Pokemon Gen 1 thành một sinh vật, sử dụng các nguyên tố khác nhau từ cơ thể chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

NGÀY 152 THÊM MỌI POKEMON THẾ HỆ 1 THÀNH MỘT BẰNG CÁCH THÊM Ý TƯỞNG TỪ CÁC BÌNH LUẬN TRÊN. CÁNH CỦA CHARIZARD! (152/152)(100%) CUỐI CÙNG!
byu/TB_Mumpitz inpokemon

“Sự hoàn hảo! Cuối cùng chúng tôi cũng đã hoàn thành Kantodon/Kantomon/Genone hay bất kể tên của con quái vật to lớn này là gì,” một người hâm mộ viết, “Cảm ơn bạn rất nhiều trong vài tháng qua, đây thực sự là một dự án thú vị. Hy vọng một ngày nào đó bạn sẽ quay lại với bản mix gen 2 mới. Đó là một vụ nổ.”

Nếu bạn thắc mắc tại sao 152 sinh vật lại là một phần của sự kết hợp thì đó là vì những người sáng tạo đã quyết định đưa vào MissingNo, lỗi nổi tiếng từ Pokemon Red & Blue. Nhiều người hâm mộ Gen 1 nhớ rằng đã sử dụng MissingNo để thu thập hoặc tạo ra các vật phẩm quý hiếm, vì vậy nó xứng đáng có một vị trí trong danh sách kết hợp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hy vọng thấy Pokemon từ Johto và xa hơn nữa được thêm vào sinh vật này đều thất vọng vì những người sáng tạo đã xác nhận rằng công việc đã hoàn thành. Sẽ không có gì thêm nữa, mặc dù họ có những ý tưởng riêng cho các dự án Pokemon liên quan đến các thế hệ khác.

Thật tuyệt khi thấy một dự án dành cho người hâm mộ Pokemon chiếm được cảm tình của cộng đồng và mặc dù 152 Pokemon tập hợp lại với nhau giống như một loại Rết người có thể không phải là cảnh tượng đáng yêu nhất trên thế giới, nhưng nó vẫn đáng nhớ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *