Fan Pokemon bị ám ảnh bởi Stapler Trapinch vì vẻ ngoài

Một sản phẩm Pokemon mới đang gây bão trên mạng, khi món đồ yêu thích của Hoenn và món đồ cố định được kết hợp một cách xuất sắc.

Mỗi Pokemon đều có người hâm mộ, mỗi người một. Ngay cả với hơn 1000 sinh vật, vẫn có một cơ sở người hâm mộ dành riêng cho mỗi ‘mon dưới ánh mặt trời (băng nhóm rác rưởi được hồi sinh) và vì điều này, mọi Pocket Monster chắc chắn sẽ nhận được một số hàng hóa thú vị.

Chứng minh quy tắc này là đúng là hàng hóa Pokemon mới thú vị, bất ngờ giới thiệu những món đồ yêu thích của Hoenn, nhưng cũng theo một cách rất có ý nghĩa và điều đó đã không xảy ra sớm hơn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tất nhiên, việc những thứ Pokemon kỳ lạ xuất hiện ở Nhật Bản không có gì mới, nhưng vật phẩm đặc biệt này đang thu hút sự chú ý trên mạng và người hâm mộ muốn thấy nó được phát hành ở phương Tây.

Stapler Trapinch đang chiếm được tình cảm của người hâm mộ Pokemon khắp nơi

Ban đầu được chia sẻ bởi Meccha Nhật Bản trên X (Twitter)làn sóng hàng hóa Pokemon mới đến từ Nhật Bản bao gồm một số mảnh Pokemon có thể dùng làm đồ gia dụng và dụng cụ nhặt rác là chiếc kim bấm Trapinch đáng kinh ngạc.

Nhiều người hâm mộ Pokemon đã phát cuồng vì những nội dung mới trong phần bình luận, với một người nói “hoàn toàn hoang dã” trước khi một người khác nói thêm, “TRAPINCH STAPLER”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác đã đăng trích dẫn bài đăng gốc, như họ nói, “A TRAPINCH STAPLER?? ôi trời, tôi cần chàng trai thân yêu của tôi cùng nhau nhai tờ giấy.”

Trong một bài đăng hoàn toàn riêng biệt, với hơn 30 nghìn lượt thích, người dùng X đã nói: “Được rồi MỌI NGƯỜI MỌI NGƯỜI HÃY im lặng và nhìn vào STAPLER TRAPINCH ĐÓ AAAAAAAA.”

Cuối cùng, một bài đăng khác chỉ ghi “TRAPINCH STAPLER’ hiện đã đạt 70k lượt thích. Không rõ chiếc máy dập ghim Trapinch này có sang Tây hay không, hay có thể nhập từ Meccha Japan nhưng có một điều chắc chắn là Trapinch cái bấm ghim.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *