Fan khen ngợi tác phẩm nghệ thuật “đỉnh cao” của Pokemon TCG: Wild Force \u0026 Cyber ​​​​Judge

Cộng đồng Pokemon TCG đang yêu thích các lá bài Secret Art Rare và Art Rare mới được tiết lộ của Temporal Forces với nhiều lời khen ngợi về thiết kế tuyệt đẹp của chúng.

Nhiều thẻ Pokemon TCG mới được tiết lộ từ bộ Wild Force và Cyber ​​Judge của Nhật Bản đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Bộ này sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 26 tháng 1 và tác phẩm nghệ thuật của họ sẽ tạo thành phiên bản phương Tây của bản mở rộng Scarlet và Violet, Temporal Forces.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người hâm mộ đã bày tỏ tình yêu của họ đối với tác phẩm nghệ thuật kỳ lạ như được thấy trên tấm thiệp mới nhất của Drampa, mang đến cho một người hâm mộ cảm giác “Falkor trong Neverending Story”.

Người hâm mộ đang ca ngợi thẻ TCG Pokemon Temporal Forces mới

Pokemon TCG kết thúc năm 2023 với tác phẩm nghệ thuật mới tuyệt đẹp từ nhiều nghệ sĩ đóng góp mới và cũ.

Có vẻ như năm 2024 sẽ là một năm tốt đẹp nữa đối với công ty. Các nghệ sĩ mới như Mékayu đã gia nhập hàng ngũ của N-Design Inc., Shibuzoh và Susumu Maeya để mang đến cho cộng đồng thiết kế sự hiện diện lớn hơn nữa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rất nhiều SAR và AR mới được tiết lộ từ Lực lượng Thời gian
byu/The_Glizzy_Gladiator trong PokemonTCG

Tác phẩm nghệ thuật đẹp đến mức họ đã thay đổi suy nghĩ của một số nhà sưu tập khi một người hâm mộ nói rằng họ “chưa bao giờ là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Đội tạm thời được tiết lộ” và họ không thích “Huyền thoại nghịch lý”, nhưng đã tìm thấy Drampa và Snom. những tấm thiệp “đẹp” và hy vọng những tấm còn lại cũng sẽ “tốt như vậy”.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Ngay cả những người mới làm quen với Pokemon cũng yêu thích các lá bài này và bình luận: “Tôi không biết tên Pokemon, nhưng tôi thích cả hai lá bài!” một trong số Sawsbuck và Deerling nói.

Có liên quan:

Xếp hạng game Assassin’s Creed hay nhất, từ AC1 đến Valhalla

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người khác không hài lòng với câu trả lời về thiết kế, “Các lá bài Snom, Morty và Drampa thật tuyệt vời” và “Chất lượng nghệ thuật trong lá bài này và các lá bài tạm thời là đỉnh cao.”

Hầu hết các thẻ từ Wild Force và Cyber ​​Judge đã được ra mắt trong lần tiết lộ mới nhất này. Tác phẩm bí mật hiếm hoi còn lại trong bộ dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng với bản dịch sớm nhất là vào ngày 22/1.

Nếu bạn là người hâm mộ Pokemon TCG và muốn thử sức mình trong việc thiết kế thẻ bài, hãy cân nhắc tham gia Cuộc thi minh họa Pokemon TCG chính thức. Các mục cuối cùng sẽ được thực hiện vào ngày 31 tháng 1 lúc 5:59 sáng theo giờ PST.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *