Fan Genshin Impact lại thất vọng với phần thưởng kỷ niệm 3 năm

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2023, HoYoverse đã công bố phần thưởng kỷ niệm ba năm cho Genshin Impact. Hóa ra, người hâm mộ không thấy phần thưởng thỏa mãn, điều này đã gây ra sự thất vọng cho người chơi.

Genshin Impact không hào phóng nhất khi nói đến phần thưởng miễn phí. Vào ngày kỷ niệm đầu tiên của trò chơi, người hâm mộ đã ném bom tựa game này trên Google App Store sau những phần thưởng đáng thất vọng. Điều đó buộc HoYoverse phải cung cấp một số phần thưởng bổ sung để xoa dịu người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thật không may, phần thưởng không có bất kỳ thay đổi nào trong dịp kỷ niệm thứ hai vì họ đưa ra 20 yêu cầu tương tự như yêu cầu đầu tiên, một số loại nhựa và thú cưng. Rõ ràng, lễ kỷ niệm thứ ba cũng không có gì khác biệt và người hâm mộ không hài lòng với tình hình này.

Do đó, người chơi và người hâm mộ đã lên Reddit và Twitter để bày tỏ sự thất vọng của họ.

Người hâm mộ Genshin Impact thất vọng với phần thưởng kỷ niệm 3 năm dù kỳ vọng thấp

Người hâm mộ Genshin Impact không mong đợi nhiều về phần thưởng kỷ niệm. Mặc dù có một số người chơi đầy hy vọng mong đợi rằng HoYoverse sẽ tặng 5 sao miễn phí từ biểu ngữ tiêu chuẩn, nhưng đó chủ yếu chỉ là mơ tưởng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một phần lớn người chơi có kỳ vọng thấp, nhưng có vẻ như mức độ thất vọng của họ đã chạm mức thấp mới. Một người chơi như vậy đã nhận xét “Lại một năm thất vọng nữa nhưng này, tiêu chuẩn của tôi được đặt ở mức thấp đến mức tôi thậm chí không ngạc nhiên”.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Một người chơi khác nhận xét: “Thật thất vọng nếu bạn hỏi tôi. Giống như 2 năm qua”. Một người chơi cũng khẳng định rằng “Genshin chưa bao giờ quan trọng đối với HOYO ngoài việc là một công cụ kiếm tiền và là nơi thử nghiệm cho Honkai”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuối cùng, một người chơi nhận xét: “Hãy tưởng tượng tặng phần thưởng sinh nhật giống nhau trong 3 năm và mong đợi bất kỳ ai cũng sẽ hào hứng với nó”.

Vì vậy có thể nói rằng cơ sở người chơi đã mệt mỏi vì sự thiếu nỗ lực này khi nhận được phần thưởng từ HoYoverse. Cho đến nay, có vẻ như chưa có ai thực hiện điều gì đó quyết liệt như ném bom nghiên cứu vì chương này đã được thảo luận và kết quả chưa thành công lắm.

Tuy nhiên, người chơi vẫn sẵn sàng bày tỏ sự thất vọng của mình bất chấp thực tế là họ đã không còn mong đợi nhiều vào HoYoverse về phần thưởng miễn phí.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *