Fan dũng cảm chê bai “sự kém cỏi thuần túy” của Riot khi thiếu các trận đấu VCT

Những người hâm mộ Valorant đã chỉ trích Riot Games trên mạng xã hội trong suốt mùa giải thể thao điện tử 2024 và mỗi đội đều thiếu trận đấu đột phá thường thấy của VCT.

Vòng VCT chỉ trải qua những sửa chữa nhỏ từ mùa giải 2023 đến mùa giải 2024. Riot Games đã tạo ra các giải đấu khởi động cho từng khu vực, bao gồm cả VCT Trung Quốc mới, đồng thời thay đổi số đội tham gia vòng loại cho sự kiện Masters đầu tiên.

Tuy nhiên, nhìn chung, ngay cả khi giới thiệu VCT Split hoàn toàn mới, với một đội đủ điều kiện tham dự Shanghai Masters và đội còn lại tham dự Valorant Champions 2024, số trận đấu xếp hạng của các đội VCT vẫn giữ nguyên.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc toàn cầu của Riot Games về Valorant Esports Leo Faria đã nói với đám đông trên mạng xã hội rằng mỗi Giải đấu sẽ có sự phân chia vòng tròn một lượt với các đội được chọn vào các nhóm chẵn. Người hâm mộ kể từ đó đã chỉ trích các nhà phát triển của Valorant vì không bổ sung thêm trận đấu cho các đội.

Người hâm mộ Valorant muốn có nhiều trận đấu VCT hơn

Faria nhắc lại thông điệp của Riot về mùa giải 2024 – vòng đấu sẽ thay đổi đáng kể về các trận đấu và lịch thi đấu vào năm 2025.

“Cuối cùng, người hâm mộ muốn xem những đội giỏi nhất thi đấu nhiều hơn và những đội đó sẽ lọt vào các sự kiện toàn cầu. Thêm Người thách đấu và Người thay đổi cuộc chơi, có rất nhiều VAL để xem,” anh nói.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đến nay người hâm mộ vẫn chưa chấp nhận thông tin này. Sàn giao dịch đã có nhiều phản hồi tiêu cực trên X/Twitter và những phản hồi trên Reddit cũng không hài lòng.

Một người dùng Reddit cho biết: “Sự kém cỏi hoàn toàn kể từ ngày đầu tiên của nhượng quyền thương mại, điều này ** đang trở nên lố bịch”.

Một người khác chỉ ra rằng tuyên bố dường như đã trượt dốc rằng họ không nhất thiết muốn xem phần hay nhất của Valorant hoặc xem Cấp 2 và Người thay đổi trò chơi, mà là đội yêu thích của anh ấy, đang thi đấu.

“Người đưa ra quyết định dường như đã hoàn toàn bỏ lỡ quan điểm nhượng quyền. ‘Có rất nhiều Valorant để xem.’ Nhưng không nhất thiết phải dành cho nhóm CỦA TÔI,” một Redditor khác viết.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mùa giải VCT bắt đầu vào cuối tháng 2 khi cả 4 giải đấu đều bắt đầu năm mới với cơ hội đăng quang Madrid Masters.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *