Fan dám chế nhạo Paris CSGO Major sau khi lộ cúp VCT Masters Tokyo

Nhiều người hâm mộ CS:GO đã bày tỏ sự không hài lòng với chiếc cúp BLAST Paris Major, và giờ đây cộng đồng Valorant cũng bắt đầu chế nhạo nó.

Người hâm mộ CS:GO đã không hề im lặng trước thái độ khinh bỉ của họ đối với chiếc cúp BLAST Paris Major. Một số người đã so sánh nó với một chiếc cúp và nói rằng thật đáng tiếc khi có một chiếc cúp như vậy để kỷ niệm những người chiến thắng CS:GO Major mọi thời đại.

Một người hâm mộ cũng đã làm một video so sánh chiến thắng nâng cúp của Team Vitality, sau khi đánh bại Gamerlegion 2-0, với những khoảnh khắc chiến thắng từ các giải Nhà nghề trước đó với “cúp thật” giống như màu bạc được thấy trong các môn thể thao truyền thống.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một chiếc cúp nên hơi giống tháp Eiffeltheo BLAST.

Sau khi Riot Games tiết lộ những chiếc cúp cho giải đấu quốc tế Valorant tiếp theo, VCT Masters Tokyo, người hâm mộ CS:GO lại một lần nữa được nhắc về những chiếc cúp cho trận chung kết CS:GO Major.

Những người hâm mộ dũng cảm đập tan chiếc cúp CSGO Major

Chiếc cúp VCT Masters Tokyo lớn hơn nhiều so với chiếc cúp BLAST Paris Major và có một phần mặt nạ từ Đặc vụ Nhật Bản của Valorant, Yoru. Thiết kế này đã được người hâm mộ Valorant đón nhận nồng nhiệt và đánh dấu sự thay đổi đáng kể so với các cúp Masters trước đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

người hâm mộ sau đó đánh giá cao họ một bước nữa và so sánh chiếc cúp do Riot Games tạo ra với chiếc cúp mà người hâm mộ CS:GO phải chứng kiến ​​Vitality nâng cao sau khi đội giành chức vô địch Major.

“Tốt hơn cả chiếc cúp Paris Major,” một Twitter người dùng cho biết.

Một người hâm mộ Valorant nói chiếc cúp VCT Masters “mogs” BLAST, trông giống như thứ mà mạng truyền hình dành cho trẻ em Nickelodeon sẽ phát.

Những chiếc cúp thể thao điện tử trong quá khứ trông giống như đồ bạc thể thao truyền thống. Đối với các sự kiện gần đây hơn, các nhà tổ chức và nhà phát triển giải đấu đã sáng tạo và từ bỏ truyền thống để tạo ra những chiếc cúp nổi bật.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một số đã bỏ lỡ dấu ấn, chẳng hạn như nỗ lực của BLAST với một thiết kế độc đáo, trong khi những thứ khác, như chiếc cúp Tokyo Masters, đã gây được ấn tượng với người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *