Evil Geniuses xác nhận ngôi sao Valorant Demon1 sẽ thi đấu tại VCT Masters Tokyo

Evil Geniuses đã được thúc đẩy mạnh mẽ trước VCT Masters Tokyo khi ngôi sao Valorant Demon1 sẽ góp mặt trong giải đấu.

Trên stream của mình, Max ‘Demon1’ Mazanov đã xác nhận rằng anh sẽ thi đấu tại VCT Masters Tokyo sau khi nhận được hộ chiếu vào ngày 6 tháng 6 và lên chuyến bay tới thủ đô Nhật Bản ngay sau đó.

Tin tức này được đưa ra như một động lực cho Evil Geniuses sau khi Demon1 ban đầu bị loại khỏi giải đấu. Vào ngày 22 tháng 5, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ không đến Nhật Bản nếu đội vượt qua vòng loại và đó sẽ là “đội hình ban đầu” thi đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi đã nhận được hộ chiếu của mình cách đây chưa đầy 20 giờ,” anh ấy nói với người xem trên luồng của mình. “Tôi đến thẳng từ Seattle. Cuộc hẹn cuối cùng cho hộ chiếu. Tôi đang ở Tokyo, sau một chuyến bay dài.”

Demon1 sẽ thi đấu tại VCT Masters Tokyo

Demon1 được coi là một trong những tài năng thú vị nhất của Valorant ở Bắc Mỹ. Cầu thủ 20 tuổi này đã ra mắt đội trong trận đấu VCT Americas League Week 2 với 100 Thieves và giữ được suất đá chính với những màn trình diễn ấn tượng trong suốt mùa giải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Anh ấy đóng vai trò quan trọng khi Evil Geniuses phục hồi sau trận thua 0-2 và kết thúc mùa giải thông thường với thành tích 4-5, cuối cùng giành được một suất đá playoff nhờ chiến thắng khó chịu của MIBR trước 100 Thieves. Sau trận đấu, Demon1 đã cạo đầu một cách đáng chú ý khi phát trực tiếp, thực hiện lời hứa mà anh ấy đã hứa trước loạt trận.

Evil Geniuses nằm trong bảng B của VCT Masters Tokyo, cùng với DRX, Attacking Soul Esports và FUT Esports. Trong trận đấu đầu tiên của họ, dự kiến ​​​​vào ngày 11 tháng 6, đội sẽ đối đầu với FUT, hạt giống số ba EMEA.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *