Endless Destiny 2 trừng phạt người chơi Trials trắng tay 978 trận

Một chuyên gia PvP của Destiny 2 tiết lộ rằng mặc dù đã chơi 978 trận Trials of Osiris đáng kinh ngạc chỉ trong Season of the Witch, họ vẫn không có được vị thần mà họ mong muốn.

Phần 22 chứng kiến ​​một loại vũ khí khá đặc biệt được thêm vào Destiny 2, Cataphract GL3. Súng phóng lựu hạng nặng này có đủ loại đặc quyền tuyệt vời dành cho trùm DPS.

Tuy nhiên, vũ khí PvE mạnh mẽ này chỉ dành riêng cho chế độ trò chơi PvP cạnh tranh của Destiny 2, Trials of Osiris. Chỉ điều này thôi đã khiến hầu hết các Hộ vệ không bận tâm đến việc mài giũa nó nhưng đó không phải là trường hợp của tất cả mọi người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một người chơi rất tận tâm đã cố gắng hết sức để có được cuộn thần Cataphract GL3 trong mơ của họ, nhưng sự chăm chỉ của họ cho đến nay vẫn chưa được đền đáp.

Người chơi Destiny 2 không nhận được thần thánh sau gần 1.000 lượt chơi thử

Chia sẻ về vận xui của mình trên Reddit, một Guardian tiết lộ rằng mặc dù đã “chơi 978 trận Trials of Osiris trong mùa giải này”, họ vẫn chưa có cuộn thần Cataphract GL3 mà họ muốn.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bảng phân tích đầy đủ về súng phóng lựu của họ trong 978 trò chơi, 402 chương trình khuyến mãi và 23 lần đặt lại nhà cung cấp như sau:

  • 600 Cataphract GL3
  • 40 Cataphract lão luyện GL3
  • 17 bản demo + cuộn mồi & chuyển đổi
  • 3 cuộn Assassin Envy + Bait & Switch
  • 0 Lựu đạn nhọn + Sát thủ đáng ghen tị + Nhử mồi & Công tắc lăn

Tôi đã chơi 978 trận Trials of Osiris mùa này
byu/Wauba inDestinyTheGame

Thần thực sự dành cho Cataphract GL3 lấy DPS làm trung tâm là Lựu đạn Spike, Sát thủ đáng ghen tị, Mồi & Chuyển đổi. Điều này tối đa hóa DPS mục tiêu đơn lẻ và giúp HGL phù hợp hơn với các băng đạn tràn ngập Envious Assassin, giảm thiểu số lượng tải lại cần thiết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ba đặc quyền này đều trực tiếp tăng DPS và do đó là điều bắt buộc để có được kết quả tốt nhất. Tuy nhiên, việc kiếm cuộn giấy chỉ dành riêng cho Trials of Osiris có thể khá tàn bạo, như người chơi này biết.

Bungie đã xác nhận rằng những thay đổi lớn đang đến với phần thưởng Trials of Osiris. Từ Phần 23 trở đi, các chiến thắng 3, 4, 5 và 6 đều sẽ mang lại những phần thưởng bổ sung khiến cho sự không hoàn hảo ít bị trừng phạt hơn. Những thay đổi lớn hơn được hứa hẹn sẽ diễn ra sau khi The Final Shape được phát hành.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *