Elon Musk đe dọa bỏ Diablo 4 để chuyển sang Destiny 2 giữa những phàn nàn về cân bằng giai cấp

Elon Musk đã đe dọa sẽ rời khỏi Diablo 4 sau khi phàn nàn về các vấn đề cân bằng giai cấp, tuyên bố rằng họ sẽ chuyển sang game bắn súng cướp bóc khoa học viễn tưởng Destiny 2.

Diablo 4 của Blizzard có một chút lịch sử đầy chông gai. Ban đầu được ca ngợi là một sự trở lại tuyệt vời để hình thành loạt phim, nhưng nó đã gặp phải khá nhiều khó khăn khi chuyển sang mô hình dịch vụ trực tiếp. Với mùa giải đầu tiên khá mờ nhạt, trò chơi đã phải chịu thiệt hại nặng nề khi người chơi tấn công các nhà phát triển rất nhiều.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phần thứ hai của Diablo 4 đã làm rất tốt việc mang lại cho trò chơi một luồng sinh khí mới. Với việc người chơi một lần nữa đã chán ngấy các dịch vụ theo mùa, có vẻ như game nhập vai hành động của Blizzard cuối cùng cũng mang đến cho nó một cơ hội chiến đấu.

Tuy nhiên, làn gió thứ hai đó chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi người chơi bắt đầu phàn nàn về các vấn đề với Phần 3. Điều này bao gồm cả CEO của Twitter/X Elon Musknhững người được biết đến là những người hâm mộ cuồng nhiệt của Diablo 4. Người có ảnh hưởng này đã chia sẻ sự thất vọng của họ với việc cân bằng đẳng cấp của mùa giải hiện tại, đồng thời đe dọa sẽ từ bỏ tựa game mới nếu mọi thứ không thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Destiny 2 nằm trong tầm ngắm của các CEO Twitter nhờ vấn đề cân bằng trong Diablo 4

Trả lời một tweet về cách xây dựng, Musk bày tỏ sự thất vọng của mình về sự cân bằng hiện tại trong Diablo 4, khẳng định rằng sẽ chẳng có ích gì nếu có một lớp khác nếu chỉ có một lớp mạnh. Họ kết thúc lời chỉ trích gay gắt của mình bằng một lời đe dọa đơn giản và khó chịu.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Có vẻ như không có ích gì khi có thêm một lớp khác nếu chỉ có một lớp có khả năng cạnh tranh. Bạn cũng có thể thử Destiny 2.”

Musk trước đây được biết đến là một game thủ cuồng nhiệt nên việc nhảy vào game bắn súng loot đồ của Bungie sẽ không khác gì họ. Thông báo này được đưa ra như một sự thất vọng lớn đối với một số cộng đồng Destiny 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không chắc liệu Musk có thực sự bắt đầu Destiny 2 hay không, nhưng với mối đe dọa đang rình rập, Blizzard chắc chắn đang cảm thấy áp lực phải giải quyết mọi việc đúng đắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *