Eiji Aonuma không loại trừ việc Zelda đóng vai chính trong phần tiếp theo của ToTK

Nhà sản xuất The Legend of Zelda, Eiji Aonuma đã tiết lộ cách Công chúa Zelda có thể thu hút sự chú ý trong các phần nhượng quyền thương mại trong tương lai.

Tears of the Kingdom đã ngăn người chơi chạm vào cỏ kể từ khi ra mắt vào ngày 12 tháng 5. Phần tiếp theo của Breath of the Wild đã nhận được nhiều đánh giá tích cực về màn trình diễn tuyệt vời và câu chuyện hạng nhất. Đó là một trong những trò chơi được đánh giá cao nhất mọi thời đại và người hâm mộ thấy mình đắm chìm trong thế giới của Hyrule.

Mặc dù Tears of the Kingdom chỉ xuất hiện sáu năm sau Breath of the Wild, nhưng Aonuma đã gợi ý về hướng tiếp theo tiềm năng của loạt phim. Liên kết, sang một bên – Công chúa Zelda có thể đi đầu trong tương lai.

Aonuma gợi ý về phần tiếp theo ToTK có thể tập trung vào Zelda

Nước mắt của diễn viên lồng tiếng KingdomNintendo

Công chúa Zelda là một trong những nhân vật quan trọng và nổi tiếng nhất trong loạt phim

Trong một cuộc phỏng vấn với Vanity Fair, các huyền thoại trong ngành Eiji Aonuma và Hidemaro Fujibayashi đã thảo luận rất chi tiết về sê-ri Zelda. Cụ thể, Aonuma tiết lộ rằng, dù không chắc loạt phim sẽ đi về đâu tiếp theo, nhưng ông không loại trừ ý tưởng biến Zelda trở thành ngôi sao trong trò chơi của chính mình.

“Chúng tôi cảm thấy rằng những gì đến trước tiên là ý tưởng của trò chơi,” Aonuma nói. “Nếu hóa ra một trò chơi nào đó mà chúng tôi đang cố gắng tạo ra sẽ được phục vụ tốt nhất bằng cách để Zelda đảm nhận vai trò đó, thì đó có thể là hướng đi mà chúng tôi có thể thực hiện.”

“Tất nhiên, như đã nói, vì chúng tôi không chắc trải nghiệm trò chơi tiếp theo sẽ như thế nào, nên chúng tôi không thể nói bước tiếp theo của Zelda sẽ là gì.”

Công chúa Zelda đã xuất hiện trong hầu hết mọi trò chơi trong sê-ri kể từ năm 1986. Tuy nhiên, người hâm mộ chỉ có thể chơi nhân vật này một thời gian ngắn trong Spirit Tracks hoặc trong các tựa game phụ như Super Smash Bros. và loạt phim Hyrule Warriors. Anh ấy không bao giờ xuất hiện với tư cách là nhân vật chính.

Sẽ rất thú vị khi thấy ai đó đảm nhận vai trò nhân vật chính của The Legend of Zelda. Bạn có muốn thấy Zelda thay thế Link trong trò chơi không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *