Eiji Aonuma đưa ra lời khuyên tốt nhất cho Zelda: Tears of the Kingdom sau khi đánh bại trò chơi 20 lần

Eiji Aonuma đã mang đến cho người hâm mộ những mẹo hay nhất về Zelda: Tears of the Kingdom sau khi đánh bại trò chơi 20 lần trước khi ra mắt, khuyên người chơi đi đường vòng và khám phá thế giới mở rộng lớn của trò chơi.

Zelda: Tears of the Kingdom cuối cùng cũng đến với chúng ta sau sáu năm chờ đợi, và nó có vẻ xứng đáng với sự kiên nhẫn. Trong bài đánh giá 5/5 của riêng Dexerto, chúng tôi đã ca ngợi sự phát triển của nó trên Breath of the Wild và sự sáng tạo của hệ thống mới. Nhưng trước khi bạn nhảy vào Hyrule một lần nữa cho chính mình, nhà phát hành trò chơi Eiji Aonuma có một số lời khuyên cho cộng đồng.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây do Nintendo đăng tải, Aonuma, người đã hoàn thành trò chơi 20 lần trong khi phát triển và sửa lỗi, đã cho người chơi một mẹo rất quan trọng: Đi nhiều đường vòng.

“Tôi đã chơi trò chơi này từ đầu đến cuối khoảng 20 lần, và tôi có thể nói rằng nó thú vị hơn khi đi đường vòng,” anh nói.

Nintendo

Zelda: Tears of the Kingdom có ​​rất nhiều việc phải làm ngoài cốt truyện chính, và Aonuma cho biết khám phá là cách tốt nhất để trải nghiệm trọn vẹn trò chơi.

“Khi thử nghiệm trò chơi, đôi khi tôi phải vội vàng để giải quyết câu chuyện, nhưng sau đó, khi tôi bắt đầu đi chệch hướng, tôi nhận ra, đó là một trò chơi khác!” giải thích lại.

Tiền thân của Tears of the Kingdom, Breath of the Wild, nhấn mạnh vào thế giới mở rộng lớn của nó. Khi trò chơi đưa người chơi khám phá các phần khác nhau của bản đồ một cách tinh tế không thuộc câu chuyện chính.

Trên thực tế, Aonuma cũng đang quá mải mê với thế giới mở rộng lớn của mình. “Tôi cũng đã phát hiện ra một điều mới mẻ vào một ngày khác khi đang quay một video giới thiệu trò chơi,” anh ấy nói.

“Vì vậy, có thể mất một lúc, nhưng khi bạn đi vòng quanh và thử bất cứ điều gì bạn có thể vào thời điểm đó, tôi nghĩ bạn sẽ có thể thưởng thức trò chơi theo cách của riêng mình. Vì vậy, đừng đi thẳng đến cuối cùng! Aonuma nói về cách người chơi có thể tận dụng tối đa thời gian của họ trong Tears of the Kingdom.

Nó thậm chí còn đảm bảo với người chơi rằng họ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong trò chơi, nói rằng: “Bản thân tôi đã hoàn thành trò chơi nhiều lần và chưa bao giờ cảm thấy nhàm chán một lần. Bạn là câu trả lời của tôi!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *