EG jawgemo nói về kỳ vọng của Tokyo Masters: “Chúng tôi không có giới hạn nào cho mình”

Sau khi đánh bại FUT Esports 2-0 trong trận đầu tiên tại VCT Masters Tokyo, Evil Geniuses đã nói về những kỳ vọng của đội đối với giải đấu.

EG đã đánh bại FUT Esports 2-0 trong trận đấu đầu tiên của VCT Masters Tokyo, chứng minh rằng họ có khả năng chuyển thành tích xuất sắc của VCT Châu Mỹ ra đấu trường quốc tế.

Trước khi giải đấu bắt đầu, Ethan ‘Ethan’ Arnold đã thừa nhận rằng đội tham gia giải đấu mà không có kỳ vọng gì. Cho đến vài ngày trước đó, đội vẫn không chắc liệu họ có thể hạ cánh cầu thủ ngôi sao Max ‘Demon1’ Mazanov hay không, người chỉ nhận được hộ chiếu vào ngày 6 tháng Sáu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Khi được hỏi về áp lực tiềm tàng của những kỳ vọng bên ngoài và quan điểm của họ có thể thay đổi như thế nào sau chiến thắng trước FUT, tuyển thủ EG Alexander ‘jawgemo’ Mor đã củng cố những nhận xét trước đó của đồng đội.

“Tôi không nghĩ rằng kỳ vọng đó đã đến với bất kỳ ai trong chúng tôi,” nói trong cuộc họp báo sau trận đấu. “Tôi nghĩ chúng tôi có lối chơi của riêng mình, và đặc biệt là kỹ năng cá nhân. Chúng tôi không có giới hạn cho chúng tôi.

“Khi một người nào đó được thổi phồng, cả nhóm cũng được thổi phồng lên, và rồi nó biến mất. Đó là một hiệu ứng domino. Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo rằng chúng tôi đứng đầu nhau và đảm bảo rằng trò chơi của chúng tôi là đúng đắn. Và nếu chúng tôi không làm tốt, chúng tôi sẽ chọn người khác và đó là lý do tại sao chúng tôi là một đội.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

EG chơi bằng tiền nhà cái tại Tokyo Masters

Hiện tượng một người chơi thổi phồng cả đội đã được thể hiện đầy đủ trong chiến thắng của Evil Geniuses trước đội VCT EMEA. IGL của đội, Kelden ‘Boostio’ Pupello, xuất hiện ở bản đồ thứ hai với 35 điểm hạ gục và không ngại nói với đồng đội và khán giả anh ấy đã chơi tốt.

Theo các đồng đội của anh ấy, tất cả những gì khoe khoang và la hét trên sân khấu đã thúc đẩy sự tự tin của họ.

Corbin ‘C0M’ Lee của Evil Geniuses cho biết: “Khi anh ấy thực sự ồn ào, bạn biết chúng tôi đã thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

EG tiến vào trận chung kết nhánh đấu cao nhất của Bảng B, nơi họ sẽ đối đầu với DRX vào ngày 12 tháng 6. Với một chiến thắng trong loạt trận khác, đội Bắc Mỹ sẽ đủ điều kiện tham dự vòng loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *