EG Boostio nói “Trung Quốc sẽ không bao giờ tốt hơn Bắc Mỹ” trên Valorant

Trong một lần xuất hiện trên Hot Line League, người chơi Kelden ‘Boostio’ Pupello của Evil Geniuses Valorant đã đưa ra quan điểm táo bạo rằng Trung Quốc sẽ không vượt qua Bắc Mỹ trong môn thể thao này.

Boostio và Evil Geniuses đang có những màn trình diễn kỳ diệu tại vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ và tại Tokyo Masters. IGL và đội của anh ấy đã đối đầu với các đội hàng đầu từ VCT Pacific và VCT EMEA và về đích ở vị trí thứ hai tại sự kiện mà không gặp phải bất kỳ thử thách nào.

Giờ đây, đội đang tập luyện cho Valorant Champions và sẵn sàng đối đầu với những đội mạnh nhất từ ​​ba giải đấu quốc tế và Trung Quốc.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian ngừng hoạt động, Boostio đã xuất hiện trên Hot Line League và đưa ra ý kiến ​​​​táo bạo của mình trong phân đoạn hấp dẫn của chương trình.

Boostio nói: “Trung Quốc sẽ không tốt hơn NA cho một người trong Valorant.

Boostio tấn công Valorant ở Trung Quốc trong một phân khúc nóng

Chuyên gia giải thích ý kiến ​​​​của mình, nói rằng Trung Quốc thua xa các quốc gia khác về thời lượng chơi Valorant và còn quá nhiều việc phải làm. Ông cũng cho biết nhóm Bắc Mỹ sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo rằng khoảng cách giữa Trung Quốc và khu vực vẫn còn lớn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ đội Hàn Quốc có thể gây sát thương. Tôi nghĩ bất kỳ đội châu Á nào cũng có thể gây sát thương. Nhưng Trung Quốc đi sau 3 năm và nếu chúng tôi chơi đủ, tôi không nghĩ họ sẽ áp sát được chúng tôi,” Boostio nói.

Trung Quốc vừa phê duyệt Valorant sẽ được phát hành tại quốc gia này vào Mùa hè năm 2023 và Riot Games đã dồn nguồn lực để thiết lập và vận hành một số loại cơ sở hạ tầng giải đấu tại quốc gia này.

Tuy nhiên, tại VCT Masters Tokyo Edward Gaming, một trong hai đại diện của Trung Quốc tại giải đấu, đã thi đấu rất tốt. Đội đã hoàn thành trong top sáu tại sự kiện đánh bại các hạt giống hàng đầu VCT Americas LOUD, NAVI VCT EMEA và T1 VCT Pacific.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi Trung Quốc vẫn chưa vượt qua Bắc Mỹ về thành công của đội, khu vực này có một số cầu thủ tầm cỡ siêu sao có thể theo đuổi các danh hiệu trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *