EG Boostio cảm ơn MIBR về suất tham dự VCT Masters Tokyo: “Thank God for them”

Evil Geniuses Boostio bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất tới MIBR vì đã giúp đội của anh giành được một suất tham dự VCT Masters Tokyo.

Đội Bắc Mỹ tiếp tục hành trình Lọ Lem của họ tại VCT Masters Tokyo, đánh bại LOUD ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp sau khi thua Brazil hai lần ở giải VCT Châu Mỹ.

Tuy nhiên, không điều gì trong số này có thể thực hiện được nếu không có sự trợ giúp của MIBR, người đã giành chiến thắng khó chịu trước 100 Thieves vào ngày cuối cùng của mùa giải VCT Châu Mỹ thông thường, đưa EG vào vòng loại trực tiếp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trước trận đấu và số phận của đội nằm ngoài tầm tay của họ, Kelden ‘Boostio’ Pupello đã thừa nhận rằng tất cả những gì anh ấy có thể làm là “cầu nguyện và chỉ hy vọng với Chúa rằng MIBR sẽ làm nên điều kỳ diệu.”

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

EG tiến vào bán kết nhánh trên ở Tokyo

Khi được hỏi sau trận đấu với LOUD rằng liệu anh ấy có tặng quà cho các cầu thủ MIBR khi trở lại Hoa Kỳ hay không, Boostio đã cười và cảm ơn Brazil vì cuối cùng đã đưa đội của anh ấy đến Tokyo.

“MIBR thực sự là Chúa Giêsu Kitô bằng xương bằng thịt,” Boostio nói với các phóng viên tại cuộc họp báo. “Tôi không biết chuyện đó xảy ra như thế nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Trước đây chúng tôi đã nói về điều đó trong phòng tập của mình, rằng nếu có nhiều vũ trụ, thì đây là vũ trụ mà MIBR đánh bại chúng và thật điên rồ khi chúng tôi sống trong đó. Thật là điên rồ. Cảm ơn Chúa vì họ.”

“Không giới hạn” cho EG ở Tokyo

Evil Geniuses vẫn chưa thua một bản đồ nào ở Tokyo, sau khi đánh bại FUT Esports, DRX và LOUD với tỷ số 2-0. Tiếp theo là Team Liquid, đội đã đánh bại EDward Gaming với tỷ số 2-1.

EG có thể tiếp tục thách thức mọi kỳ vọng ở Nhật Bản, nhưng Boostio lưu ý rằng đội đã cho thấy “thấp thoáng” tiềm năng của mình trong vòng loại trực tiếp VCT Châu Mỹ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tốt như vậy trong một thời gian dài,” anh nói. “Chúng tôi nghĩ lẽ ra chúng tôi nên dẫn trước LOUD 2-0 ở Bắc Mỹ.

“Chúng tôi đã rất tốt trong suốt thời gian qua. Nhưng cuối cùng chúng tôi nhất quán với nó. Và khi chúng tôi nhất quán với nó, chúng tôi sẽ tiếp tục giành chiến thắng. Không giới hạn.”

Theo dõi lịch trình và tất cả các kết quả VCT Masters Tokyo mới nhất với trung tâm bảo hiểm của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *