Eevee, Espeon \u0026 Thẻ Umbreon được tiết lộ cho Pokemon TCG Obsidian Flames

Một số thiết kế thẻ mới cho bộ Pokemon Obsidian Flames TCG, bao gồm một thẻ dành cho Eevee, đã được công bố.

Chỉ vài tuần trước, The Pokemon Company đã tiết lộ một số thẻ sẽ được đưa vào bộ thẻ Obsidian Flames dự kiến ​​phát hành vào cuối năm nay. Một trong những lá bài đó là dạng Dark Impression của Charizard, đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người chơi.

Để tiếp tục quảng cáo Ngọn lửa Obsidian, Công ty Pokemon đã phát hành các thiết kế cho ba thẻ bài mới sẽ có trong sê-ri.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Các thiết kế cho Eevee, cũng như Espeon và Umbreon đã được công bố.

công ty pokemon

Một thẻ mới cho Pokemon TCG Obsidian Flames đã được công bố

Vào ngày 21 tháng 7, Công ty Pokemon đã tiết lộ một số thiết kế thẻ bài mới cho bộ sưu tập sê-ri Obsidian Flames TCG sẽ được phát hành vào tháng 8.

Các thiết kế thẻ cho Eevee và hai Evolutions của nó, Espeon và Umbreon, đã được tiết lộ lần đầu tiên trên trang web RadioTimes.

Eevee trong bộ Pokemon TCG Obsidian Flames có 70 HP và hai động tác: Cheer Up và Kick. Pokemon loại bình thường yếu đối với các chiêu thức loại Chiến đấu.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon loại tâm linh Espeon có 110 HP và hai chiêu thức Tâm linh trong Psychic Assault và Psy Bolt. Espeon chống lại Kháng cự, nhưng yếu trước các chiêu thức Hắc ám.

Cuối cùng, Pokemon hệ bóng tối Umbreon cũng có 110 HP, Feint Attack và Pitch-Black Blade. Umbreon yếu hơn Grass.

Eevee, Espeon và Umbreon từ Obsidian FlamesCông ty Pokemon/RadioTimes

Ba lá bài này sẽ có thiết kế giống với bộ Eevee, Espeon và Umbreon sẽ được đưa vào bộ SV3 Ruler of the Black Flame của Nhật Bản.

Bộ Pokemon TCG Obsidian Flames sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 8 năm 2023. Bộ mới này sẽ có hơn 190 thẻ mới, các dạng Pokemon Seal cổ điển, ít nhất 20 vật phẩm chứa, hơn 15 thẻ Huấn luyện viên và hàng chục thẻ có hình minh họa đặc biệt.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Hãy nhớ xem thêm phạm vi bảo hiểm Pokemon TCG của Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *