EDG khiến NAVI choáng váng tại VCT Masters Tokyo, chấm dứt chuỗi trận không thắng tại Trung Quốc của Valorant

EDward Gaming đã loại NAVI khỏi VCT Masters Tokyo, giành chiến thắng đầu tiên cho Trung Quốc trong lịch sử Valorant quốc tế.

“EDG đánh bại NAVI – Tôi xin lỗi, nó rối tung lên rồi – sẽ gây ra sự hỗn loạn thực sự,” streamer kiêm nhà sáng tạo nội dung Tarik ‘tarik’ Celik cho biết. “Tôi vui vì điều đó. Thật điên rồ.”

Trận thua đầu tiên của VCT Masters Tokyo là do công của EDward Gaming, đội đã đánh bại NAVI 2-0 trong các trận đấu loại trực tiếp của Bảng A. Đó là một loạt trận có chỉ số octan cao và diễn biến chặt chẽ hơn tỷ số có thể gợi ý, với cả hai bản đồ sẽ phải bù giờ (17 -15 trên Pearl và 14-12 trên Bind).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tầm quan trọng của thời gian này không thể bỏ qua. Sau bảy trận thua liên tiếp tại các sự kiện quốc tế, kỷ lục kéo dài đến Valorant Champions 2022, Trung Quốc cuối cùng cũng có được chiến thắng đầu tiên tại một sự kiện lớn.

“Nó có nghĩa là bắt đầu, bắt đầu,” cầu thủ ngôi sao Zheng ‘ZmjjKK’ Yongkang, còn được gọi là ‘KangKang’, nói sau trận đấu.

Chàng trai 19 tuổi là ngôi sao của chương trình sau khi thể hiện một màn trình diễn ấn tượng, nổi bật là 29 mảnh Người điều hành, mười lần tiêu diệt đầu tiên và hai lần giữ 1v2. Anh ấy nổi trội đến mức bàn phân tích chính thức của Anh không thể không ngay lập tức đưa anh ấy vào cuộc trò chuyện cho danh hiệu Nhà điều hành giỏi nhất thế giới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Doug ‘EsportsDoug’ Cortez cho biết: “Ở cả hai bản đồ, anh ấy đã thu thập được những mảnh vỡ đáng giá cả đời người. Arten ‘Balla’ Esa nói thêm: “Tôi sẽ đưa anh ấy vào top 5.”

Trận thua đồng nghĩa với việc NAVI là một trong hai đội đầu tiên bị loại khỏi VCT Masters Tokyo, cùng với Attacking Soul Esports của Trung Quốc. Tệ hơn nữa, với tư cách là đội có thành tích tệ nhất trong khu vực EMEA, họ phải vượt qua vòng loại cơ hội cuối cùng cho Valorant Champions để giành một suất tham dự sự kiện kết thúc mùa giải.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau khi hạ gục NAVI, giờ đây EDward Gaming sẽ tập trung vào trận đấu trả thù vào thứ Tư với T1, với một suất đá playoff.

“Chúng tôi sẽ trả thù họ,” ‘ZmjjKK’ nói. “Chúng tôi sẽ chơi tốt hơn gấp 10 lần vào ngày mai và chúng tôi chắc chắn sẽ hạ gục họ.”

Kỷ lục Valorant quốc tế của Trung Quốc:

Đánh giá Nhà vô địch 2022:

  • EDward Gaming 1-2 Giấy Rex
  • Edward Gaming 0-2 Team Liquid

KHÓA VCT//NHẬP:

  • FunPlus Phoenix 1-2 Karmine Corp
  • EDward Gaming 1-2 100 Thieves

VCT Master Tokyo:

  • EDward Gaming 1-2 T1
  • Tấn công Soul Esports 0-2 DRX
  • Tấn công linh hồn Esports 1-2 FUT
  • Trò chơi Edward 2-0 NAVI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *