Đừng bỏ lỡ bộ Pokemon phong cách LEGO này với mức giá thấp nhất

Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội nhận được hình Pikachu đáng mơ ước với mức giá chỉ bằng một phần chi phí thông thường trong ưu đãi Pokemon Amazon này.

Trò chơi Pokemon đã ngày càng phát triển mạnh mẽ kể từ khi được giới thiệu hơn hai thập kỷ trước. Toàn bộ thế hệ trẻ em đã lớn lên bằng cách bắt, buôn bán và chiến đấu với Pokemon, từ Red và Blue, đến Scarlet và Violet. Nhưng nhân vật Mattel MEGA theo phong cách LEGO có thể xây dựng này ở đây để cho thấy rằng việc tạo và xây dựng Pokemon cũng gần như thỏa mãn như việc bắt chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giảm so với mức giá ban đầu là 96,99 USD, bức tượng Mattel Pikachu này hiện đang được bán với giá chỉ 49,59 USD – mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay. Với mức tiết kiệm 49%, đây là mức giá thấp nhất từ ​​trước đến nay cho một bức tượng Pikachu sưu tầm được. Nếu bạn có hứng thú với Pokemon, các nhân vật sưu tầm hoặc đồ chơi xây dựng, bạn có trách nhiệm phải kiểm tra ưu đãi tuyệt vời này.

Tìm các nhân vật Pikachu sưu tầm trên Amazon

Mua và xây dựng hình Pikachu sưu tập này

Mattel/Công ty Pokemon

Các linh vật và Pokemon khởi đầu khác đã đến rồi đi, nhưng Pikachu vẫn là gương mặt không thể tranh cãi của loạt phim sưu tập quái vật. Mô hình Pikachu có thể xây dựng Mattel này thực tế không thể phân biệt được với LEGO và có lớp hoàn thiện chi tiết khiến nó trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bao gồm 1095 viên gạch và mảnh riêng lẻ, hình Pikachu có thể xây dựng này có mức độ bóng bẩy và chi tiết hiếm có ở những bộ trong tầm giá này.

Hình đã hoàn thiện đi kèm với một tay quay có thể lắp ráp được, có thể xoay để làm cho hình chuyển động. Không chỉ là một mô hình tĩnh được thiết kế đẹp mắt, việc nhìn thấy chú chuột điện dễ thương đang chuyển động sẽ khiến bạn nhớ lại lý do tại sao Pikachu lại được yêu thích đến vậy.

Được khuyến nghị cho trẻ từ 12 tuổi trở lên, đây là một dự án đáng giá thời gian của người xây dựng và đóng vai trò thúc đẩy kỹ năng xây dựng của trẻ lớn hơn. Hãy nhớ nắm bắt ưu đãi Pokemon Amazon này càng sớm càng tốt.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất và hiếm nhất được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn nhấp vào liên kết sản phẩm trên trang này, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *