Dream Shards trong Pokemon Sleep là gì \u0026 cách lấy chúng

Pokemon Sleep có hệ thống tiền tệ tương tự như Pokemon Go để tăng cấp và tiến hóa các loài khác nhau. Sau đây là cách thu thập Mảnh vỡ trong mơ của trò chơi.

Pokemon Sleep là một trò chơi miễn phí theo dõi giờ nghỉ ngơi của bạn và thưởng cho bạn những loài khác nhau bao quanh Snorlax. Ứng dụng cũng có thể kết nối với thiết bị Pokemon Go Plus+ của người chơi để có thêm nhiều tính năng.

Bằng cách kết nối hai chương trình, bạn có thể khiến Pikachu hoạt động như một chiếc đồng hồ báo thức và hát ru cho bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon Sleep cũng cho phép người dùng nấu nhiều món ăn khác nhau với các nguyên liệu có sẵn để bán lấy Dream Shards. Nhưng, những gì bạn cần Dream Shard trong ứng dụng?

Dream Shards trong Pokemon Sleep là gì?

Niantic

Dream Shards là phiên bản Stardust của Pokemon Ngủ trong Pokemon Go. Cần có tiền tệ trong trò chơi để tăng cấp và tiến hóa Pokemon. Với sự kết hợp của Dream Shards và Candy, bạn có thể thay đổi người bạn đồng hành mà mình gặp sau khi thức dậy.

Tuy nhiên, số lượng Dream Shard và Candy cần thiết sẽ tăng lên khi Pokemon của bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Làm thế nào để có được mảnh vỡ giấc mơ

Có một số phương pháp để có được Dream Shard trong Pokemon Sleep. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách bắt Pokemon mới mà bạn tìm thấy và cho Nghiên cứu về giấc ngủ.

Bạn cũng có thể kiếm được Mảnh vỡ Giấc mơ bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, bán các vật phẩm như bình thuốc và mua chúng từ cửa hàng trong trò chơi.

Cửa hàng này bán Dream Cluster với các kích cỡ Nhỏ, Trung bình và Lớn. Vật phẩm này tăng số lượng Mảnh vỡ giấc mơ thu được sau một phiên ngủ. Chủ sở hữu Pokemon Sleep Premium Pass sẽ nhận được Dream Clusters ba tháng một lần.

Có liên quan:

24 thẻ Pokemon đắt nhất & hiếm nhất đã được bán

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Dream Shards trong Pokemon Sleep. Hãy xem các hướng dẫn khác của chúng tôi về các ứng dụng miễn phí bên dưới:

Ngủ Pokemon là gì | Mọi công thức trong Pokemon Sleep | cách nấu món ăn | Pokemon Sáng Bóng | Tất cả Pokemon đã được xác minh | Có hỗ trợ Apple Watch không? | Cách cài đặt Pokemon Go Plus+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *