DrDisspect biết rằng cửa sổ Fortnite có thể nguy hiểm như súng

DrDisspect đã phát hiện ra một cách khó khăn rằng các cửa sổ trong Fortnite OG cũng có thể gây chết người như người chơi.

Fortnite đã trở lại thời kỳ đỉnh cao kể từ khi giới thiệu Fortnite OG vào ngày 3 tháng 11, chứng kiến ​​sự trở lại của các địa điểm hạ cánh và vũ khí yêu thích. Bằng cách quay ngược đồng hồ, Fortnite đã lấy lại được lượng người hâm mộ trung thành của mình.

Ngoài ra, Epic Games đã lập kỷ lục mới với hơn 44 triệu người dùng chơi vào ngày thứ hai của Fortnite OG. Trong số 44 triệu người chơi đó có một số người sáng tạo nội dung nổi tiếng nhất của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Timthetatman, Nickmercs, Ninja và DrDisrepect hợp nhất để tạo ra đội hình tối thượng vào ngày 8 tháng 11. Ngay cả với trải nghiệm Fortnite mang tính cạnh tranh rộng lớn được chia sẻ giữa bốn người chơi, DrDisrepect nhận ra rằng có một số thử thách nhất định không thể vượt qua dù chỉ “hai lần”.

Cửa sổ Fortnite là thử thách chính trong trò chơi.

Tilted Towers là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất ở Fortnite do số lượng người chơi đến đó mỗi ngày. Toàn bộ vị trí có nhiều tòa nhà cao tầng để khám phá và mỗi tòa nhà đều có cửa sổ – rất nhiều cửa sổ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi cố gắng trốn thoát khỏi sự tấn công dữ dội của người chơi kẻ thù, DrDisspect đã cố gắng trèo qua một trong các cửa sổ trong Tilted Towers. Mặc dù đã nhiều lần cố gắng nhảy hoặc trèo qua tòa nhà nhưng DrDisspect vẫn không thể vượt qua được.

“Vào đó, vào đó, vào đó,” một đồng đội của anh hét lên.

Không xây dựng được phạm vi phủ sóng, DrDisspect đã bị một đội đang bám sát phía sau bắn vào lưng. Vì DrDisspect là thành viên duy nhất còn sống sót trong đội nên đội của họ đã bị loại và họ bị đưa trở lại sảnh. Nhưng không phải trước khi DrDisspect có thể nói lời cuối cùng về những gì đã xảy ra với anh ta.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Trò chơi f*, trò chơi f*,” DrDisspect nói.

Các cửa sổ trong Tháp Nghiêng và các vị trí khác trên bản đồ có 3 lỗ mở với lỗ mở lớn nhất ở phía dưới. Đây thường là nơi người chơi có thể nhảy hoặc leo trèo nhưng mô hình nhỏ hơn người chơi một chút. Điều này làm cho việc nhảy vào và ra nhanh chóng gần như là không thể.

Fortnite vẫn chưa giải quyết vấn đề về cửa sổ trong trò chơi nhưng vẫn đang lắng nghe phản hồi của cộng đồng và thực hiện các thay đổi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *