Đội xuất sắc nhất cho Summer Cup: Phiên bản Ultra League trong Pokemon Go

Summer Cup đang quay trở lại Pokemon Go Battle League cho Phiên bản Ultra League, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại về thành phần đội tốt nhất hiện có của mình.

Sau khi chạy với định dạng Great League Edition trong một tuần, Summer Cup (chỉ cho phép Pokemon Bọ, Điện, Lửa, Cỏ, Thường và Nước tham gia) đang làm nóng mọi thứ với định dạng Ultra League Edition mới.

Sự khác biệt chính là Pokemon lên tới 2.500 CP hiện đủ điều kiện để tham gia, vì vậy đội bạn đã sử dụng cho Phiên bản Great League có thể sẽ không cắt nó ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để giúp bạn biết nên sử dụng Pokemon nào trong Summer Cup: Ultra League Edition, chúng tôi đã tổng hợp một số đề xuất về đội cũng như danh sách Pokemon được dự đoán sẽ vươn lên dẫn đầu meta.

Nội dung

  • Đội hình xuất sắc nhất Cúp mùa hè
  • Pokemon tốt nhất cho Cup mùa hè
  • Các quy tắc & hạn chế của Summer Cup
  • Ngày bắt đầu và kết thúc Summer Cup
Niantic

Đội xuất sắc nhất cho Summer Cup: Phiên bản Ultra League trong Pokemon Go

Một trong những đội tốt nhất bạn có thể sử dụng cho Summer Cup: Ultra League Edition là Pidgeot, Zapdos và Walrein.

Pidgeot hiện đang đứng đầu PvPoke cho chiếc cúp này, nhờ vào một bộ di chuyển tuyệt vời bao gồm Feather Dance mang lại khả năng gỡ lỗi Tấn công được đảm bảo. Sau đó, Zapdos và Walrein sẽ có thể xử lý mọi thứ khác xảy ra theo cách của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một lựa chọn nhóm tuyệt vời khác là Virizion, Victini và Trevenant. Những Pokemon này được dự đoán sẽ rất hiệu quả trong Summer Cup: Ultra League Edition và cùng nhau, chúng sẽ cung cấp nhiều tùy chọn bảo hiểm tốt cho các trận đấu khác nhau.

Tuy nhiên, như với bất kỳ giải đấu hoặc cúp nào, không thể nói ‘đội mạnh nhất’ thực sự sẽ như thế nào cho Summer Cup: Ultra League Edition vì nó thực sự phụ thuộc vào đội của đối thủ của bạn. Ví dụ: Pidgeot có thể được xếp hạng cao nhất, nhưng nó sẽ luôn trở thành con mồi của những Zapdos mạnh mẽ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, các nhóm chúng tôi đề xuất ở trên sẽ mang lại cho bạn cơ hội thành công khá cao. Bạn cũng có thể tìm thấy một số ứng cử viên hàng đầu khác với bộ di chuyển tối ưu của họ bên dưới.

Pokemon tốt nhất cho Summer Cup: Phiên bản Ultra League

Dưới đây là một số Pokemon tốt nhất bạn có thể sử dụng trong Sumer Cup: Ultra League Edition:

Pokémon Di chuyển nhanh Chuyển động tích điện
Pidgeot Tấn công biên Vũ Điệu Lông Vũ & Chú Chim Dũng Cảm
Zapdos sốc sấm sét Mũi khoan & Thunderbolt
cửa hàng bột tuyết Ngọn giáo băng & Động đất
đức hạnh Kick đúp Thánh Kiếm & Cạnh Đá
nạn nhân Tấn công nhanh V-Tạo & Quá nhiệt
Trevenant móng vuốt bóng tối Bóng tối & Bom hạt
tàn nhẫn Thuốc độc Bỏng & Sóng Bùn
Zekrom hơi thở của rồng Crunch & Phí hoang dã
cá mập Tấn công biên Bùng Nổ & Vuốt Rồng
đầm lầy Bắn bùn Hydro Cannon & Động đất

Ngoài việc chọn Pokemon chất lượng và đảm bảo chúng có bộ di chuyển tối ưu, bạn cũng cần tăng sức mạnh cho chúng càng gần giới hạn 2.500 CP càng tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với một số Pokemon được liệt kê ở trên, như Pidgeot và Tentacruel, điều đó có nghĩa là tích trữ XL Candy. Đây có thể là một quá trình tốn thời gian, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào Pokemon bạn sẽ sử dụng bên ngoài chiếc cốc này, đặc biệt là vì nó chỉ kéo dài trong một tuần.

Pokemon Go Summer Cup: Các quy tắc và hạn chế của Phiên bản Ultra League

Quy tắc chính của Summer Cup: Ultra League Edition là Pokemon hệ Bọ, Điện, Lửa, Cỏ, Thường và Nước đủ điều kiện tham gia. Họ cũng phải ở mức hoặc thấp hơn Giới hạn 2.500 CP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này giới hạn các tùy chọn của bạn, nhưng thật tốt khi biết rằng Pokemon loại kép được phép tham gia. Ví dụ: Victini thuộc hệ Tâm linh/Lửa có thể có một vị trí trong đội của bạn vì nó thuộc hệ Lửa.

Ngày bắt đầu và kết thúc Pokemon Go Summer Cup: Ultra League Edition

Summer Cup: Ultra League Edition bắt đầu vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều PT / 4 giờ chiều ET / 9 giờ tối BST và kết thúc tại Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Nó sẽ chạy cùng với Big League truyền thống. Chúng tôi có những hướng dẫn tốt nhất cho đội Major League nếu bạn sẵn sàng cho thử thách.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *