Đội xuất sắc nhất cho Element Cup: Phiên bản nhỏ trong Pokemon Go

Các đội tốt nhất cho Element Cup: Phiên bản nhỏ trong Pokemon Go sẽ thuộc nhiều loại khác nhau để bao trùm tất cả các đối thủ – vì vậy chúng tôi có các đề xuất để đưa bạn lên đỉnh vào tháng 6 năm 2023.

Nếu bạn đã từng cảm thấy mệt mỏi với Big League, Ultra League và Master League truyền thống, thì tin vui là Niantic thường xuyên giới thiệu những chiếc cúp độc đáo giúp thay đổi mọi thứ để mang đến cho bạn những thử thách mới để thưởng thức.

Mới nhất là Element Cup, giải đấu đã có sự trở lại lớn trong Phần 15 của Go Battle League. Trong chiếc cúp này, chỉ Pokemon hệ Lửa, Cỏ và Nước dưới 500 CP mới có thể thi đấu, vì vậy bạn sẽ khá hạn chế với các lựa chọn của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy các đề xuất nhóm tốt nhất của chúng tôi cho Element Cup trong Pokemon Go Battle League, cũng như một số Pokemon khác mà bạn có thể sử dụng và bộ di chuyển tối ưu để dạy chúng.

Đội tốt nhất cho Element Cup trong Pokemon Go

Một trong những đội xuất sắc nhất cho Element Cup trong Pokemon Go là Vulpix, Ducklett và Bulbasaur.

Đây là ba Pokemon xứng đáng mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng trong chiếc cúp này, với nhiều chiến thắng lớn trong meta giữa chúng. Điều tốt nhất về đội này là nó cung cấp cho bạn bộ đếm cho tất cả các loại có trong Elemental Cup: Lửa, Cỏ và Nước.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như với bất kỳ chiếc cốc nào, không thể nói đội chính sẽ như thế nào, bởi vì nó thực sự phụ thuộc vào Pokemon mà đối thủ của bạn gửi đến. Ví dụ, Chinchou có thể là lựa chọn hàng đầu cho chiếc cốc này, nhưng nó sẽ luôn thua các loại Cỏ mạnh.

Pokemon chúng tôi giới thiệu dưới đây sẽ hoạt động tốt trong hầu hết các tình huống trong Elemental Cup. Miễn là bạn có các bộ đếm cho Pokemon loại Lửa, Cỏ và Nước trong đội của mình và tất cả chúng đều gần 500 CP nhất có thể, thì bạn nên bắt đầu!

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Pokemon tốt nhất cho Element Cup trong Pokemon Go

Vịt con

Pokemon Đi Ducklett

 • Di chuyển nhanh: Tấn công biên
 • Chuyển động tích điện: Chùm bong bóng và chú chim dũng cảm
 • Sức chống cự: Đất, Thép, Lửa, Bọ, Nước và Cãi nhau
 • Yếu đuối: Điện và Đá

Ducklett là ngôi sao của chương trình trong Element Cup năm ngoái và nó cũng có rất nhiều tiềm năng trong khoảng thời gian này. Là loại kép Nước/Bay có nghĩa là nó có thể quét sạch cả đối thủ Lửa và Cỏ và có ít điểm yếu để khai thác.

Các bộ đếm Ducklett chính cần chú ý là Chinchou, Shellos và Salandit mới được giới thiệu, nhưng miễn là bạn có Bubble Beam và Brave Bird trong bộ di chuyển của mình, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với bất kỳ đối thủ nào khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chinchou

Chinchou trong đội hình xuất sắc nhất Element Cup

 • Di chuyển nhanh: tia lửa
 • Chuyển động tích điện: Thunderbolt và chùm bong bóng
 • Sức chống cự: Nước, Lửa, Băng, Bay và Thép
 • Yếu đuối: cỏ và đất

Chinchou là một trong những Pokemon cấp cao nhất mà bạn có thể sử dụng trong Element Cup. Tại sao? Chà, nhờ cách đánh kép Nước/Điện độc đáo, nó có khả năng tuyệt vời để đánh bại các đối thủ thuộc hệ Nước và Cỏ một cách dễ dàng.

Miễn là bạn có sự kết hợp giữa các đòn tấn công thuộc hệ Nước và Điện, Chinchou là một mối đe dọa rất lớn. Chúng tôi khuyên dùng Spark như một Di chuyển nhanh với Thunderbolt và Bubble Beam như một Di chuyển tích điện – tất cả đều được hưởng lợi từ STAB.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vulpix

Vulpix trong Elemental Cup

 • Di chuyển nhanh: than hồng
 • Chuyển động tích điện: Bóng thời tiết (Lửa) và Body Slam
 • Sức chống cự: Cỏ, Lửa, Băng, Thép, Bọ và Yêu tinh
 • Yếu đuối: Nước, Đất và Đá

Các loại lửa không được thể hiện rõ trong Element Cup, nhưng bạn nên có ít nhất một loại trong đội của mình – và tốt nhất trong số tốt nhất trong meta này là Vulpix. Nó có số lượng lớn và khả năng chế ngự hầu hết các đối thủ loại Grass.

Di chuyển nhanh tốt nhất cho Vulpix là Ember, kết hợp với Quả cầu thời tiết di chuyển tích điện (Lửa) để có sát thương kiểu Lửa tuyệt vời. Nếu bạn có đủ khả năng để di chuyển tính phí thứ hai, hãy sử dụng Body Slam có thể gửi thư rác để có phạm vi bảo hiểm trung lập.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

xa lát

Salandit trong Pokemon Go Element Cup

 • Di chuyển nhanh: Thuốc độc
 • Chuyển động tích điện: Nanh Độc và Máy Ném Lửa
 • Sức chống cự: Bọ, Yêu tinh, Đánh nhau, Lửa, Cỏ, Băng, Thuốc độc và Thép
 • Yếu đuối: Trái đất, Tâm linh, Đá và Nước

Salandit có lẽ là Pokemon khó có được nhất trong danh sách này, vì nó chỉ có thể nở từ những quả Trứng dài 12 km và CP của nó thường quá cao, nhưng nó cũng đáng được đề cập vì nó là một trong những ứng cử viên sáng giá nhất cho Element Cup nếu bạn có thể lấy được. .

Hãy chắc chắn rằng bạn có Poison Jab như một Fast Move và Poison Fang như một Chargeed Move, mang lại cho bạn một cặp STAB tuyệt vời. Bạn cũng sẽ muốn có một Súng phun lửa để có thêm phạm vi bảo hiểm mà nó sẽ cung cấp cho bạn trước các đối thủ thuộc loại Bọ, Băng và Thép.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

bóng đèn

Bulbasaur trong Elemental Cup của Pokemon Go

 • Di chuyển nhanh: roi nho
 • Chuyển động tích điện: Bom hạt và bom bùn
 • Sức chống cự: Điện, Yêu tinh, Chiến đấu, Cỏ và Nước
 • Yếu đuối: Lửa, bay, băng và tâm linh

Trong khi Venusaur tỏa sáng ở Big League, thì Bulbasaur tiền tiến hóa của anh ta có cơ hội tỏa sáng ở Element Cup, với những chiến thắng quan trọng trước những tên như Chinchou, Cottonee, Seel và Chikorita.

Điều làm cho Bulbasaur nổi bật là cách đánh Grass/Poison và bộ di chuyển, cho phép nó thích nghi với các đối thủ thuộc hệ Nước và Cỏ – và bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ ở đây.

cottonee

Pokemon đi bông

 • Di chuyển nhanh: Sự thu hút
 • Chuyển động tích điện: Grass Knots và Seed Bombs
 • Sức chống cự: Nước, Cỏ, Brawl, Điện, Mặt đất, Bóng tối và Rồng
 • Yếu đuối: Lửa, Độc, Thép, Bay và Băng

Cottonee thường xuyên góp mặt trong bất kỳ chiếc cúp dưới 500 CP nào và mặc dù nó không còn giữ vị trí hàng đầu tuyệt đối ở Element Cup, nhưng nó vẫn là một lực lượng đáng được tính đến nhờ số lượng lớn và khả năng giành được nhiều chiến thắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với giới hạn CP tối đa thấp như vậy, Di chuyển nhanh được cho là quan trọng hơn bao giờ hết trong Element Cup, vì nhiều Pokemon sẽ không có cơ hội sử dụng Di chuyển đã sạc của chúng – vì vậy hãy đảm bảo rằng Cottonee có Bùa chú, vì nó có thể gây chết người.

Các quy tắc & hạn chế của Pokemon Go Elemental Cup

Quy tắc của Elemental Cup chỉ có vậy thôi. Pokemon hệ lửa, cỏ và nước được phép vào, họ phải đầu tiên trong gia đình tiến hóavà nó phải như vậy dưới giới hạn 500 CP.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này hạn chế rất nhiều nhóm Pokemon bạn có thể sử dụng, nhưng điều đáng chú ý là các loại kép đủ điều kiện, vì vậy Pokemon hệ Nước/Bay như Ducklett được phép tham gia.

Ngày bắt đầu và kết thúc Elemental Cup Pokemon Go

Element Cup sẽ bắt đầu trong Pokemon Go Battle League vào Thứ Năm, ngày 15 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều PT / 4 giờ chiều ET / 9 giờ tối BSTvà kết thúc tại Thứ Năm, ngày 22 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Nó sẽ diễn ra cùng với Ultra League truyền thống – và chúng tôi có hướng dẫn đội tốt nhất cho giải đấu đó ngay tại đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *