Đội VCT Pacific được cho là đã nhập cầu thủ châu Âu đầy triển vọng

Đội VCT Pacific được cho là sẽ mang về một tuyển thủ châu Âu trẻ đầy triển vọng cho mùa giải VCT 2024.

VCT Pacific có thêm cầu thủ nhập khẩu trong mùa giải tới. Theo Blix.gg, Global Esports được cho là sẽ ký hợp đồng với một triển vọng đầy hứa hẹn ở châu Âu cho mùa giải VCT 2024 tại Niko ‘Polvi’ Polvinen.

Global Esports là một trong số các đội VCT Pacific mang về tuyển thủ nhập khẩu vào năm 2023, ký hợp đồng với cựu tuyển thủ XSET Jordan ‘AYRIN’ He. Tổ chức đã đại tu đội hình của Valorant trong mùa giải này, chỉ giữ lại một người chơi từ chiến dịch năm 2023.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về mặt kỹ thuật, tổ chức này đã có một tuyển thủ châu Âu trong đội của mình là Russel ‘Russ’ Mendes, người đã từng chơi cho các đội EMEA Guild Esports và TENSTAR trong quá khứ. Tuy nhiên, Russ là người gốc Ấn Độ và không được tính vào suất nhập khẩu cho đội.

Polvi sẽ gia nhập VCT Pacific với tư cách là nhà nhập khẩu EMEA đầu tiên và là nhà nhập khẩu thứ ba. Trước đây giải đấu chỉ nhập khẩu tuyển thủ từ Bắc Mỹ, những tuyển thủ đó là AYRIN và cựu tuyển thủ T1 Joseph ‘cấm’ Seungmin Oh.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội ngũ VCT Pacific Global Esports mang hàng nhập khẩu EMEA

Polvi trước đây là nhân vật chính của các cuộc thi EMEA, thi đấu với các đội như TENSTAR, MAD Lions và Human Tripwires. Finn chỉ mới thi đấu ở giải VCT Cấp 1 một lần trước đó, tham gia sự kiện chính của Người thách thức Cấp 2 Châu Âu với TENSTAR vào năm 2021. Anh ấy chơi với Russ trong đội TENSTAR.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kể từ đó, người chơi đã thi đấu ở cấp độ Challengers League ở Polaris.

Theo báo cáo, Polvi vẫn sẽ thi đấu với đội hiện tại của anh ấy, Valiant, trong một số giải đấu trước khi gia nhập Global Esports ở Châu Á.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội hình Global Esports bây giờ sẽ như sau:

  • Benedict ‘Benkai’ Tan
  • Abhirup Choudhury ‘Nhanh như chớp’
  • người Nga
  • Gary ‘blaZek1ng’ Dustin
  • Đầu gối

Theo dõi tất cả những thay đổi trong bối cảnh Valorant bằng công cụ theo dõi danh sách mùa giải ngoài mùa giải của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *