Đội Valorant tốt nhất của Châu Đại Dương đã tan rã sau cuộc chạy trốn của Ascension

Người chơi Bonkers sẽ đường ai nấy đi chỉ vài tuần sau khi tham gia giải đấu VCT Pacific Ascension.

Trên Twitter, Bonkers thông báo rằng đội không còn nữa với một bài đăng đơn giản có nội dung: “Các bạn đã chạy rất tốt”. Ngay sau đó, một số cầu thủ xác nhận rằng họ sẵn sàng nhận các đề nghị cá nhân cho mùa giải tới.

Bonkers đã gây chú ý vào tháng trước khi giành chiến thắng trong Phần 2 của Giải đấu Valorant Challengers Oceania. Với chiến thắng, đội đủ điều kiện tham dự VCT Pacific Ascension, nơi họ là đội duy nhất thi đấu mà không có sự hỗ trợ của tổ chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong một cuộc phỏng vấn trước giải đấu với Dexerto, Jackson ‘Minimise’ White đã trình bày chi tiết những khó khăn mà đội phải đối mặt hàng ngày. Bonkers đã phải quyên góp 6.000 đô la cho bootcamp, trong đó streamer và nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng Tarik ‘tarik’ Celik nằm trong số những người quyên góp để giúp đỡ đội.

Bonkers lọt vào vòng loại trực tiếp Ascension, giải đấu của họ kết thúc ở vòng đầu tiên sau thất bại 0-2 trước BOOM Esports. Một tuần sau sự kiện, Lewis ‘WAT’ Watson tuyên bố rời đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Bonkers tuyên bố tan rã

Aaron ‘Eno’ Cheah, nhà phân tích của Bonkers, đã nói về “sáu tháng hoang dã” với đội hình trong một bài đăng trên Twitter, nơi anh ấy cũng ca ngợi hành trình của họ từ một đội tương đối vô danh ở Châu Đại Dương trở thành một trong những đội giỏi nhất ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

“Chúng tôi bắt đầu với sự kết hợp của những tài năng trẻ, thiếu kinh nghiệm và rời đi với tư cách là một đội có thể cạnh tranh tốt nhất ở APAC,” anh ấy viết. “Chứng kiến ​​các chàng trai vượt qua từng thử thách và trưởng thành trong suốt hành trình của chúng tôi là điều tôi sẽ không bao giờ quên với niềm tự hào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Mặc dù chúng ta có thể không bao giờ ở cùng một đội nữa, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu cho sự nghiệp lâu dài của họ và tôi rất vui vì chúng ta có thể đưa OCE lên bản đồ. Cảm ơn bạn và tôi hy vọng sẽ gặp lại bạn tại máy chủ.

Tin tức về sự tan rã của Bonkers là một đòn giáng khác vào Oceanic Valorant. Trong số tám đội thi đấu trong Valorant Challengers Split 2, chỉ có hai đội được hỗ trợ bởi một tổ chức.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuần trước, Châu Đại Dương cũng mất đi người chơi Valorant duy nhất đang thi đấu ở cấp độ cao nhất sau khi người chơi của VCT Pacific League Michael ‘WRONSKI’ Wronski nghỉ thi đấu sau chưa đầy một năm gắn bó với Global Esports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *