Đội Valorant thua một trận liên minh vì người chơi quá bận chơi Honkai Star Rail

Trong môn thể thao điện tử đầu tiên chắc chắn là Valorant, một đội buộc phải bỏ một trận đấu VCL vì một trong những người chơi của họ quá bận chơi Honkai Star Rail.

Honkai Star Rail đã thành công vang dội kể từ khi phát hành, vượt qua Genshin Impact với 20 triệu lượt tải xuống trong một ngày. Trò chơi Gacha đã thu hút rất nhiều người, bao gồm cả những người chơi Valorant đã không thể tham gia các trận đấu VCL chính thức do tiêu đề miHoYo.

Sự cố này xảy ra trong Valorant Challengers League Đài Loan/Hồng Kông. Một trận đấu giữa S2 Esports và Ghost CommandoS, vào ngày 2 tháng 5, đã bị đội sau hủy bỏ vì một trong những người chơi của họ hoàn toàn bị phân tâm bởi Honkai Star Rail.

Do đó, ứng dụng khách VCT không được cài đặt kịp thời và trận đấu kết thúc với phần thua cho Ghost CommandoS.

Phản ứng của cộng đồng, như bạn mong đợi, nhìn chung là thất vọng, mặc dù một số thực sự có thể là do sự chú ý không ngừng của người chơi đối với Honkai

“Tôi không đổ lỗi cho họ,” một người hâm mộ nói. Một người khác đã làm theo và tweet, “LMAO 3D waifus tiếp quản.”

Tuy nhiên, một số lo ngại được nêu ra, chẳng hạn như tại sao họ cần “cài đặt lại ứng dụng khách VCT vào giữa mùa giải thông thường?”

Có vẻ như lời giải thích là vì “họ sử dụng 3 ứng dụng khách khác nhau, chuyển đổi giữa chúng mỗi tuần, tuần này có một bản cập nhật cho ứng dụng đầu tiên mà chúng tôi đã sử dụng bao gồm Bind và một bộ giao diện mới về cơ bản đưa nó gần với bản phát hành mới nhất và bản cập nhật về cơ bản có kích thước bằng một máy khách thông thường.”

S2 Esports và Ghost CommandoS đã về thứ sáu và thứ tám trong Challengers League mùa giải Đài Loan/Hồng Kông này. Họ chỉ cần đảm bảo cài đặt ứng dụng khách trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *