Đội Valorant Game Changers thua một trận VCT sau khi Riot nêu nghi vấn gian lận

Đội ngũ Valorant Game Changers, Noot Noot, đã thua một trận sau khi một trong những người chơi của họ bị hệ thống Anti-Cheat của Riot phát hiện gian lận.

VCT North America Game Changer Series 3 đang được tiến hành để xác định đội thứ hai sẽ tham gia Version1 để đại diện cho NA trong Giải vô địch Game Changer cuối năm.

Tuy nhiên, giữa vòng loại trực tiếp, một đội, Noot Noot, đã thua bản đồ và trận đấu cuối cùng trước Complexity GX3 sau khi một người chơi bị phát hiện gian lận.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội VCT Game Changers thua trận sau khi bị nghi gian lận Riot

Được công bố bởi Tài khoản twitter NA có giá trịmột quyết định cạnh tranh đã được đưa ra trên Noot Noot, thông báo một người chơi đã bị Cơ quan chống gian lận của Riot bắt vì gian lận.

“Trong trận đấu VCT Game Changers Series 3 giữa Noot Noot và Complexity GX3, Riot Anti-Cheat đã xác nhận tính toàn vẹn cạnh tranh đã bị Noot Noot xâm phạm,” tuyên bố cho biết.

Theo Quy tắc và Quy định của Game Changer, các đội bị phát hiện vi phạm tính toàn vẹn cạnh tranh của một trận đấu sẽ bị hủy trận đấu.” Riot thông báo rằng một cuộc điều tra đầy đủ sẽ được tiến hành về vấn đề này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trước khi kết quả được công bố, loạt trận này đang hòa 1-1 giữa hai đội. Tuy nhiên, sang bản đồ thứ ba, chương trình phát sóng đã tạm nghỉ gần hai tiếng đồng hồ, thông báo trên mạng rằng đã đưa ra quyết định cạnh tranh với Noot Noot khiến họ thua trận.

Với trận đấu bị hủy này cũng đồng nghĩa với việc Noot Noot đã bị hủy khỏi giải đấu. Tuy nhiên, có những câu hỏi về quyết định trước đây của họ.

Cũng giống như mọi đội trong giải đấu, Noot Noot phải trải qua vòng loại mở, bước vào giải đấu ở nhánh thua khi đánh bại một số Game Changers.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong giải đấu, Noot Noot đã giành được một chiến thắng ở nhánh trên trước Disguised GC, đưa họ xuống nhánh dưới, nơi họ bị loại bởi Evil Geniuses GC.

Riot không đề cập đến tuyển thủ cụ thể nào, tuy nhiên, malibu Noot Noot là một tuyển thủ bị buộc tội gian lận và bị hệ thống Anti-Cheat của Riot bắt quả tang.

Đội ngũ VCT Game Changers phản hồi sau khi thua trận do nghi ngờ gian lận

Twitter của Noot Noot cho biết khi phản hồi về kết quả cạnh tranh: “Thật không may, giải Game Changer Series 3 của chúng tôi đã kết thúc do chúng tôi bị Riot loại. Chúng tôi không có thông tin về lý do tại sao điều này xảy ra, chúng tôi đang chờ thêm thông tin.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ngoài ra, người chơi Noot Noot xann nói về malibu, “Tôi đã gặp malibu theo đúng nghĩa đen hai tuần trước Game Changers Series 3 và chưa một lần nào có vẻ như họ đang gian lận.”

“Chúng tôi không có bối cảnh và chúng tôi thực sự không biết họ đã tìm thấy gì hoặc điều gì đã thực sự xảy ra. Nếu họ gian lận hơn tôi, mili và karie chỉ cần gặp họ và xây dựng lại Noot Noot chỉ để Người thay đổi trò chơi lấy nó ra và vui chơi .”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Xann tiếp tục: “Nếu bạn muốn ghét thì tôi hoàn toàn hiểu nhưng cả ba chúng tôi đều không biết người chơi này là ai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *