Đội Valorant của Ludwig sẽ chơi trận đấu giới thiệu hàng tháng “với đội mạnh nhất”

Ludwig Ahgren đã thông báo trên luồng của mình rằng anh ấy dự định tổ chức các trận đấu giới thiệu hàng tháng với đội Valorant của mình, Moist x Shopify Rebellion, trong mùa giải đấu với các đội lớn nhất trong trò chơi.

Giải đấu Esports Valorant ngoài mùa giải đã chứng kiến ​​những thay đổi về đội hình khi đội chuẩn bị cho mùa giải VCT 2024. Tuy nhiên, lịch thi đấu ngoài mùa giải không mấy thú vị và người hâm mộ Valorant đang khao khát những sự kiện lớn hơn với sự góp mặt của những đội xuất sắc nhất, hoặc ít nhất là phổ biến nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người đồng sở hữu tổ chức phát trực tiếp và thể thao điện tử Ludwig đang cố gắng lấp đầy khoảng trống đó bằng một trận đấu giới thiệu có sự tham gia của đội của anh ấy, Moist x Shopify Rebellion. Trong một buổi phát trực tiếp, người sáng tạo nội dung đã thông báo rằng anh ấy có kế hoạch tổ chức các trận đấu hàng tháng cùng đội Valorant của mình với các đội lớn nhất trong trò chơi.

Anh ấy nói: “Chúng tôi sẽ liên tục đánh năm đội giỏi nhất trước những đội giỏi nhất. “Giống như tôi muốn MxS tổ chức một trận đấu triển lãm với Sentinels, tôi muốn MxS tổ chức một trận đấu triển lãm với LOUD, với PRX, với Fnatic. Bất cứ ai sẽ chơi với chúng tôi trong mùa giải, hãy chơi đi, em yêu, best-of-5, mỗi tháng một lần.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Ludwig có kế hoạch tổ chức các trận đấu triển lãm Valorant hàng tháng

MxS đã đặt trước một trận đấu diễn ra vào ngày 2 tháng 10 với Cloud9 thông qua Red Bull. Sự kiện này sẽ có ba trận đấu hay nhất giữa hai đội với thể thức độc đáo mang tên Double Agent, với sự góp mặt của Ludwig và Joseph ‘Mang0’ Marquez của Cloud9 làm huấn luyện viên.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Đối với các trò chơi triển lãm sắp tới, Ludwig cho biết anh ấy sẽ nhảy vào hộp bình luận và trò chuyện với các chủ sở hữu đội khác trong quá trình diễn ra.

Ludwig và các chủ sở hữu khác của Moist Esports đã có một mùa giải thú vị đến mức tổ chức này đã hợp tác với Shopify Rebellion trong Valorant. Hai tổ chức đã thông báo vào ngày 20 tháng 9 rằng họ đã hợp nhất đội hình của mình (ba người chơi từ Moist và hai người từ Shopify) và kết hợp các suất tham dự Giải đấu Challenger Bắc Mỹ của họ thành một.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đội dự kiến ​​​​sẽ thi đấu ở giải đấu Cấp 2 vào năm 2024 và cố gắng giành quyền thăng hạng lên VCT Châu Mỹ thông qua giải đấu Thăng thiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *