Đội Valorant Challengers tan rã giữa mùa giải do vấn đề về thị thực

Một đội Valorant châu Âu mang theo một chiếc ô tô? đã rút khỏi VCL Polaris trước khi chia tách mạng LAN do vấn đề về thị thực.

Trong một thông báo trên Twitter, ai đang lái xe? đã thông báo rằng các cầu thủ sẽ đường ai nấy đi vì đội không thể tham dự vòng loại trực tiếp của Phần 2 “do các vấn đề về thị thực nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi.”

xe của ai? kết thúc mùa giải thông thường với thành tích 5-2 và sẽ đối đầu với FOCUS ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Promod Esports, nhà tổ chức giải đấu chịu trách nhiệm về giải đấu Polaris, vẫn chưa công bố người kế vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Với điều này, Who Cars đi đến một kết cục đáng tiếc,” nhóm viết. “Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã là một phần của cuộc hành trình này và chúc mọi người những điều tốt đẹp nhất.”

Xe thanh lý của ai? là đòn mới nhất giáng xuống hạng hai châu Âu của Valorant, nơi các đội và giải đấu đang phải vật lộn với các vấn đề tài chính và hoạt động. Vào ngày 24 tháng 5, Polska Liga Esportowa thông báo rằng họ sẽ không thể tổ chức Chung kết LAN Surge Leaguetrong đó bao gồm 23 quốc gia châu Âu, do các vấn đề tài chính.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

xe của ai? cũng không phải là đội duy nhất rút khỏi VCL Polaris vào giữa mùa giải 2. Tháng trước, HSDIRR, đội do cựu thành viên G2 Esports Johan ‘Meddo’ Lundborg dẫn dắt, cũng đã giải tán với lý do “tình hình hiện tại của Brave 2” .

Đáp lại thông báo HSDIRR, ai đang sử dụng tài khoản Twitter? được phát sóng vào thời điểm đó: “Tôi sẽ nhớ bạn, hàng xóm.”

Phần LAN của VCL Polaris Split 2 sẽ diễn ra vào ngày 3-4 tháng 6 tại Red Bull Gaming Sphere ở London. Apeks, FOKUS và Les Petits Bouffons cho đến nay là ba đội duy nhất được xác nhận tham gia sự kiện này.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *