Đội tốt nhất cho Catch Cup: Rising Heroes Edition trong Pokemon Go

Catch Cup: Rising Heroes Edition đã xuất hiện trong Pokemon Go Battle League, vì vậy chúng tôi đã tổng hợp một số lựa chọn tốt nhất của đội để giúp bạn vươn lên dẫn đầu.

Mùa anh hùng đang lên của Pokemon Go sắp kết thúc, nhưng trước khi điều đó xảy ra, đã đến lúc thử thách Go Battle League cuối cùng. Vâng, Catch Cup yêu hay ghét đã quay trở lại để kiểm tra xem bạn có thể tập hợp một đội gắn kết nhanh đến mức nào.

Chỉ những Pokemon bị bắt trong Catch Cup này mới đủ điều kiện tham gia, vì vậy các lựa chọn của bạn sẽ bị giới hạn ở những gì bạn có thể tìm thấy trong tự nhiên ngay bây giờ. Chúng tôi cảm thấy Hương phiêu lưu hàng ngày của bạn sẽ hoạt động ngoài giờ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thành thật mà nói, đây sẽ là một chiếc cúp rất khó đoán, nhưng để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ xem xét một số Pokemon tốt nhất mà bạn có thể đối mặt trong Catch Cup để giúp bạn thành lập một đội chiến thắng.

Nội dung

  • Đội xuất sắc nhất cho Catch Cup
  • Pokemon tốt nhất cho Catch Cup
  • Quy tắc & hạn chế
  • Ngày bắt đầu & ngày kết thúc
Poster cho Pokemon Go Battle League Season 14 Rising HeroesNiantic

Đội xuất sắc nhất cho Catch Cup: Rising Heroes Edition

Một trong những đội tốt nhất bạn có thể sử dụng cho Catch Cup: Rising Heroes Edition trong Pokemon Go là Xảo quyệt, Altaria và Azumarill. Các đội thay thế có thể được Machamp (Bóng tối), Meganium và Snorlax.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Thành lập một đội cho Catch Cup này sẽ khá khó khăn. Theo lịch trình chính thức của Go Battle League, bạn chỉ có thể sử dụng Pokemon đã bắt được hiện hành Cúp bắt này. Điều này đánh dấu một sự thay đổi so với các Catch Cup trước đó cho phép bạn sử dụng Pokemon bị bắt trong suốt mùa giải.

Điều này có nghĩa là bạn bị giới hạn đối với Pokemon xuất hiện ngoài tự nhiên và trong Đột kích trong sự kiện Rising Shadows đang diễn ra, kéo dài đến ngày 28 tháng 5 năm 2023. Bạn cũng có thể tìm kiếm các loài sinh sản hoang dã chung, trứng nở và phần thưởng Đột phá nghiên cứu xuất hiện trong Mùa anh hùng trỗi dậy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi đã duyệt qua các Pokemon sẽ có sẵn để gặp trong phiên bản Catch Cup này và tập hợp một số lựa chọn tiềm năng tốt nhất bên dưới.

Pokemon tốt nhất để bắt Cup: Rising Heroes Edition

Dưới đây là một số Pokemon hàng đầu sẽ đủ điều kiện tham gia giải Catch Cup hiện tại:

Pokémon Di chuyển nhanh Chuyển động tích điện Làm thế nào để có được
ranh mãnh Quầy tính tiền Chơi thô bạo & Những cú đánh uy lực Bắt Scraggy trong tự nhiên và tiến hóa anh ta
Bàn thờ hơi thở của rồng Sky Attack & Moonblast Đánh bại Mega Altaria trong Raid Battle
máy móc Quầy tính tiền Cross Chop & Rock Slide Đánh bại Shadow Machop trong Raid Battle và tiến hóa nó
Azumarill bong bóng Tia băng & Chơi thô bạo Đánh bại Marill trong Raid Battles và tiến hóa cô ấy
Meganium roi nho Nhà máy điên & động đất Đánh bại Shadow Bayleef trong Raid Battle và tiến hóa nó
khăn trải giường nọc độc Crunch & Đuôi nước Bắt một con Skorupi ngoài tự nhiên và tiến hóa nó
Snorlax liếm Body Slam & Siêu năng lực Nhận Snorlax như một phần thưởng Đột phá trong Nghiên cứu
Phòng trưng bày Stunfisk Bắn bùn Trượt đá & động đất Ấp Galarian Stunfisk từ Trứng 7km
Golbat Tấn công biên Nanh Độc & Bóng Bóng Bắt Golbat ngoài tự nhiên
Lurant Máy cắt cơn thịnh nộ Lưỡi lá & Siêu năng lực Nở Fomantis từ Trứng 1km và tiến hóa nó

Những Pokemon này đều có sẵn để bắt hoặc tiến hóa trong Catch Cup này và tất cả chúng đều có thứ hạng rất cao trong bảng xếp hạng Great League hiện tại (cảm ơn PvPoke!), vì vậy chúng cũng có thể làm tốt ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng Catch Cup: Rising Heroes Edition là một định dạng hoàn toàn mới, vì vậy chúng tôi không biết chắc chắn 100% Pokemon nào trong số những Pokemon này sẽ là ứng cử viên chính thực sự và bạn sẽ nghĩ ra Pokemon nào. băng qua thường xuyên trong suốt thời gian của cốc.

Cũng có thể một số người chơi Pokemon Go sẽ nhận được phần thưởng chưa được nhận từ các nhiệm vụ Nghiên cứu Đặc biệt cũ, cho phép họ bắt được những Pokemon mạnh mẽ có thể không có sẵn, vì vậy chắc chắn có một yếu tố không chắc chắn lớn ở đây.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Vì lý do này, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên cố gắng tận hưởng Catch Cup thay vì dành toàn bộ thời gian và nguồn lực của mình để cố gắng tập hợp một đội hoàn hảo có thể không còn giá trị sử dụng khi cúp kết thúc.

Catch Cup: Các quy tắc và hạn chế của Phiên bản anh hùng thăng hoa

Nguyên tắc chính là Pokemon duy nhất bị bắt trong Catch Cup này (từ ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương đến ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương) đủ điều kiện để có một suất trong đội của bạn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả Pokemon của bạn cũng phải ở hoặc thấp hơn Giới hạn 1.500 CPPokemon thần thoại bị cấm.

Ngày bắt đầu và kết thúc của Catch Cup: Rising Heroes Edition

Catch Cup: Rising Heroes Edition bắt đầu vào Thứ Tư, ngày 24 tháng 5 năm 2023, lúc 1 giờ chiều PT / 4 giờ chiều ET / 9 giờ tối BST và bước lên Thứ Năm, ngày 1 tháng 6 năm 2023, lúc 1 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Nó sẽ diễn ra song song với Giải đấu Nhà nghề truyền thống – và bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về đội Giải đấu Nhà nghề tốt nhất tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *